Redsun ITI khai truong nhà hàng Capricciosa tại Vincom Landmark 81

Công ty CP Đầu tư, Thương mại quốc tế Mặt Trời Đỏ (REDSUN ITI) đã chính thức khai trương Nhà hàng Capricciosa hôm 26-7 tại tòa nhà Vincom Landmark 81 (772 Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM). Dịp này, doanh nghiệp còn khai trương thêm Nhà hàng Khao Lao và Sushi Kei tại Landmark 81.

Redsun ITI khai truong nhà hàng Capricciosa tại Vincom Landmark 81 Redsun ITI khai truong nhà hàng Capricciosa tại Vincom Landmark 81

Capricciosa là chuỗi nhà hàng Ý, phục vụ các món ăn tinh tế được chế biến theo công thức của đầu bếp nổi tiếng người Nhật Masaaki Honda . Đến nay, đã có hơn 140 nhà hàng Capricciosa tại nhiều nước trên thế giới. Tại đây, tất cả màu sắc, hương thơm và mùi vị của món ăn đều đạt đến độ cân bằng và được tài năng của đội ngũ chế biến.

Redsun ITI khai truong nhà hàng Capricciosa tại Vincom Landmark 81

Pizza theo trường phái Napoli luôn là một trong những món ăn quyền rũ giới sành ẩm thực trên toàn thế giới nhờ vẻ đẹp mộc mạc và hương vị thuần khiết nguyên bản. Thêm vào đó, sự tươi ngon trong từng sợi mì Ý vàng óng, độ dai đạt đúng điểm cân bằng xúc giác chính là bí quyết gây thương nhớ cho thực khách bốn phương. Thực khách sẽ cảm nhận được điều này khi đến Capricciosa.

Redsun ITI khai truong nhà hàng Capricciosa tại Vincom Landmark 81 Redsun ITI khai truong nhà hàng Capricciosa tại Vincom Landmark 81 Redsun ITI khai truong nhà hàng Capricciosa tại Vincom Landmark 81

Không gian của Capricciosa mang vẻ đẹp giao thoa giữa lối sống tối giản của người Nhật và nét tinh tế, hiện đại của kiến trúc Ý. Trong khi đó, Khao Lao là chuỗi nhà hàng Lào hiện đại bậc nhất tại VN, phục vụ các món ăn đặc trưng của đất nước Triệu Voi. Còn Sushi Kei là nhà hàng Nhật Bản, phục vụ đầy đủ các món ăn truyền thống đến từ đất nước Mặt trời mọc bằng nguồn nguyên liệu chất lượng cao.

Redsun ITI khai truong nhà hàng Capricciosa tại Vincom Landmark 81 Redsun ITI khai truong nhà hàng Capricciosa tại Vincom Landmark 81

Nhân dịp khai trương, Capricciosa đã tổ chức lễ khai mạc với sự tham dự của lãnh đạo Redsun ITI, các đối tác cùng đại diện giới truyền thông. Trong tháng khai trương, Capricciosa dành nhiều ưu đãi cho thực khách, bao gồm vòng quay may mắn 100% cơ hội trúng quà, tăng voucher thưởng thức món Signature Capricciosa, tặng Voucher giảm 50% rượu Capricciosa… Tại Khao Lao và Sushi Kei cũng có những chương trình khuyến mại không kém phần hấp dẫn.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...