Chất Việt tại Vietdeli

Nếu muốn có những trải nghiệm đáng nhớ về ẩm thực Việt tại Hà Nội, bạn hãy tìm đến số 58 Hàng Đào, nơi mới xuất hiện một nhà hàng mang tên VIETDELI. Cùng với hai nhà hàng Home và Quán Bò Tươi, điểm đến này không chỉ giúp các thực khách lựa chọn được nhiều món ngon giữa lòng thủ đô Hà Nội, mà còn chứng tỏ các nhà đầu tư – chủ nhân của Paradise Hotels & Cruises cũng rất quan tâm đến việc trang trí, trưng bày nội thất để mọi khách đến đây đều hài lòng.

Nằm trong khuôn viên Khách sạn Oriental Suites, Nhà hàng VIETDELI lấy cảm hứng từ nét kiến trúc phương Đông truyền thống, đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi và thoải mái, tạo được ấn tượng đẹp cho những ai dẫu chỉ một lần ghé qua.

 

[justified_image_grid preset=4 ids=”166316,166317,166318″]

 

Mời độc giả làm quen với nơi này qua những hình ảnh được ghi lại dưới nhiều góc độ ống kính khác nhau. Với sức chứa chỉ 14 bàn cho khoảng 40-60 người nhưng nhà hàng vẫn có đủ không gian để giúp cho các thực khách thoải mái thưởng thức các món ngon như được nhọc công tuyển chọn từ những bữa cơm gia đình và thoải mái chuyện trò. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng có phòng riêng phục vụtheo yêu cầu của khách. Quả là giữa 36 phố phường của thủ đô, các nhà đầu tư cùng nhóm chuyên gia thiết kế VIETDELI đã thể hiện được một không gian ẩm thực sang trọng mà độc đáo, rất phù hợp với những thực khách muốn hưởng thụẩm thực Việt tại nơi chốn đậm chất Việt.

 

DN626_NT250915_VIETDELI

DN626_NT250915_VIETDELI-2

 

Ông Hugo – quản lý nhà hàng chia sẻ: “VIETDELI tự hào đem tới cho các thực khách cơ hội khám phá ẩm thực lý tưởng tại Hà Nội. Không gian thanh lịch, ẩm thực Việt Nam độc đáo cùng sự sáng tạo của người đầu bếp chắc chắn sẽ giúp mọi người khám phá thủ đô Hà Nội ở một phương diện hoàn toàn mới”.

 

[justified_image_grid preset=4 ids=”166322,166323,166324,166325″]

 

Thực đơn tại VIETDELI là sự kết hợp của những món ăn truyền thống đậm chất Việt. Đi cùng các món ngon là phong phú các loại đồ uống, VIETDELI hẳn sẽ mang lại cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tinh tế và đáng nhớ.

(DNSGCT)

Nhà hàng VIETDELI
58 Hàng Đào, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: www.vietdeli.vn

Bạn cũng có thể thích