Phong cách hơn với khuyên tai to, đầy sắc màu

Một kiểu khuyên tai đẹp có thể giúp cho gương mặt rạng rỡ hơn, vì vậy mà xu hướng năm nay là những đôi khuyên tai to đặc biệt.

Khuyên tai là món phụ kiện góp phần tạo điểm nhấn cho phong cách của phái đẹp. Hơn thế, một kiểu khuyên tai đẹp, lạ có thể giúp cho gương mặt rạng rỡ hơn trong các bức ảnh. Có lẽ vì vậy mà xu hướng cổ điển năm nay đã quay lại với những đôi khuyên tai to đặc biệt.

phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-14 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-12 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-7 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-18 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-17

Từ trang phục quá cỡ (oversize) phóng khoáng đến cuộc chơi sắc màu và họa tiết đặc trưng của thập niên 1980 hay tinh thần tối giản thanh lịch, các nhà tạo mốt đã làm hồi sinh nhiều yếu tố thời trang ấn tượng, trong đó có loại khuyên tai to. Khuyên tai to bản từng không chỉ thống trị làng mốt một thời gian dài, mà còn trở thành biểu tượng thời trang kinh điển của thập niên 1980. Các loại khuyên tai từ tua rua dài đến khuyên tròn, từ vàng sáng, trắng bạc đến nhựa màu sắc sặc sỡ đều thể hiện sự đa dạng và phóng khoáng làm mê hoặc các tín đồ thời trang, tạo nên cơn sốt bùng nổ khắp nơi, nhất là trên đường phố và các chương trình truyền hình.

phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-15 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-9 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-1 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-6

Trong năm nay, những đôi khuyên tai ngoại cỡ đang âm thầm quay trở lại. Không còn mang vẻ đơn giản mộc mạc, khuyên tai to phiên bản 2018 đã làm cho phân khúc nhỏ trong thế giới phụ kiện tinh tế và xa hoa hơn.

phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-13 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-2 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-4 Các thiết kế khuyên tai ngày một to và ấn tượng hơn đã lập tức lọt vào mắt các cô gái yêu thời trang. Về kiểu dáng, chúng không dừng lại ở hình dáng của các khối hình học giản đơn nữa. Các nhà thiết kế đưa ra nhiều kiểu dáng táo bạo hơn cùng các chất liệu khác lạ cho khuyên tai ngoại cỡ. Yếu tố sắc màu cũng góp phần tạo nên nét độc đáo cho khuyên tai. Những đôi khuyên tai với màu sắc nổi bật sẽ đóng vai trò tạo điểm nhấn cho bộ trang phục và tôn lên gương mặt khả ái của chủ nhân.

phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-16 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-11 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-3

Những đôi khuyên tai được làm bằng lụa mỏng, sợi len hoặc có hình dáng đặc biệt với nhiều màu sắc, lại mỏng nhẹ đã xuất hiện trên sàn diễn thời trang mùa xuân-hè 2018. Không chỉ đầy màu sắc mà còn sang trọng với kiểu dáng dài và mềm mại, đung đưa chạm nhẹ vào vai, khuyên tai phiên bản mới đã trở thành một phụ kiện thật sự nổi bật và làm người ta không cần phải dùng thêm phụ kiện khác là vòng cổ.

phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-5 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-10 phong-cach-hon-voi-khuyen-tai-to-day-sac-mau-8

Lấy cảm hứng từ đồ trang sức kiểu xưa kết hợp với cảm xúc đương đại cùng các vật liệu khác biệt, các mẫu khuyên tai thế hệ mới đa dạng về màu sắc và kiểu dáng đã thật sự tạo nên một xu hướng mới mẻ trong lĩnh vực phụ kiện. Vì thế, chúng đã không còn chỉ được trình diễn trên các sàn diễn thời trang, mà đã xuất hiện trong các phong cách đường phố thường ngày của các fashionnista.

Xem thêm: 

Bạn cũng có thể thích