Bộ sưu tập Xuân-Hè SS19 của MCM

Cũng cần nói thêm rằng trong tiếng Đức, luft có nghĩa là không khí và tên gọi Luft collection giải thích cho sự tự do dịch chuyển, tự do du lịch...

Bộ sưu tập Xuân-Hè SS19 của MCM mang một phong cách unisex hiện đại, trẻ trung, chất liệu thân thiện với môi trường tại Pitti Umo năm nay. Tính chất phù hợp với các chuyến du lịch và khám phá hiện diện rõ nét trong bộ sưu tập lần này và tên gọi Luft collection cũng nhằm thể hiện tinh thần chuyển động không ngừng với cảm hứng từ ngành hàng không, vũ trụ, các môn thể thao trên không. Cũng cần nói thêm rằng trong tiếng Đức, luft có nghĩa là không khí và tên gọi Luft collection giải thích cho sự tự do dịch chuyển, tự do du lịch.

bo-suu-tap-xuan-he-ss19-cua-mcm-5

bo-suu-tap-xuan-he-ss19-cua-mcm-4

Các khách mời tham dự show diễn đã được trải qua một đường băng rồi đi vào một hành trình qua những đám mây đầy sinh động. Những người mẫu sải những bước chân trong những chiếc áo crop top với chất liệu plastic có thể mặc dưới trời mưa. Những chiếc áo đi mưa được làm từ chất liệu nhựa PC trong suốt với dây đai thời trang được lấy cảm hứng từ bộ đồ nhảy dù hay những chiếc áo thun với màu sắc rực rỡ giống như bảy sắc cầu vồng cùng với những chiếc quần giống như quần nhảy dù đúng là sẽ rất phù hợp cho những cuộc thám hiểm trong rừng sâu.

bo-suu-tap-xuan-he-ss19-cua-mcm-6

bo-suu-tap-xuan-he-ss19-cua-mcm-3

bo-suu-tap-xuan-he-ss19-cua-mcm-2

Cùng với quần áo, bộ sưu tập phụ kiện cũng khá hoàn chỉnh. Đặc biệt, những chiếc balô được làm bằng da, nylon hay vải bạt có thiết kế độc đáo cùng những chi tiết như móc, khóa, dây… cho phép người dùng có thể biến hóa tùy mục đích sử dụng.

Bạn cũng có thể thích