Harley-Davidson khai trương cửa hàng Thời trang Black Label

0

Harley-Davidson® of Saigon chính thức khai trương cửa hàng Harley-Davidson® Black Label tại khu đô thị Nam Sài Gòn, độc quyền phân phối nhãn hiệu thời trang Harley-Davidson® Black Label, chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang và phụ kiện theo phong cách trẻ trung và năng động.

 

20150806 Black Label_canonM4_-0583

 

Thời trang Black Label với thiết kế độc đáo, tôn dáng như được may đo riêng, cách tân từ những chiếc áo khoác da đen huyền thoại được may thủ công rất phổ biến trong thời kỳ đầu của trào lưu chơi xe phân khối lớn. Cảm hứng thiết kế được khơi nguồn từ sự mạnh mẽ của kim loại, chất bụi bặm của da thuộc và ánh kim bóng sáng của Crôm – những vật liệu thật sự đã làm nên tên tuổi hơn một thế kỷ qua của thương hiệu Harley-Davidson®.

 

20150806 Black Label_canonM4_-0574

 

Thời trang Black Label được giới thiệu bởi Hãng mô tô Harley-Davidson® vào năm 2009, phản ánh phong cách và gu thẩm mỹ của thế hệ khách hàng mới của hãng. Ý tưởng phát triển cửa hàng thời trang Black Label cũng được đưa ra từ Harley-Davidson®, hiện thuộc sở hữu và được quản lý độc quyền bởi Harley-Davidson® of Saigon. Ngoài những mẫu quần áo cách tân, tại Black Label, chúng tôi còn đem đến cho khách hàng bộ sưu tập thời trang và phụ kiện đa dạng mang phong cách cổ điển đậm nét phong trần.

 

20150806 Black Label_canonM4_-0565

 

“Tự hào bởi tính kế thừa, thương hiệu Black Label đã phát triển một cách tự nhiên và nhanh chóng lôi cuốn những khách hàng có phong cách phóng khoáng với một chút phá cách nổi loạn của tuổi trẻ”, ông Lawson Dixon – Tổng giám đốc của nhà phân phối độc quyền Harley-Davidson® of Saigon nói. “Các bộ sưu tập được trưng bày theo cách mới lạ và độc đáo nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng trải nghiệm chất đặc trưng của Black Label.”

 

20150806 Black Label_canonM4_-0387

20150806 Black Label_canonM4_-0448_1

 

Cửa hàng thời trang Harley-Davidson® Black Label Nam Sài Gòn tại trung tâm thương mại SC VivoCity Q.7, TP.HCM.

(LV)

Comments
Loading...