Ferragamo chào mừng cửa hàng flagship tại Hongkong

Hồi đầu tháng 11, tại Hongkong, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thời trang cao cấp Salvatore Ferragamo đã chào mừng sự mở cửa của cửa hàng flagship trên đường Canton – một trong những phố mua sắm sang trọng nhất ở đặc khu này.

DN735-Ferragamo-chao-cua-hang-Plagship-tai-Hongkong-DDXH-2017-1

Kiến trúc cửa hàng đã được đổi mới hoàn toàn, mặt tiền bằng đồng được chiếu sáng bằng những dải đèn đứng. Thiết kế nội thất hiện đại, tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết mang đến không gian mua sắm hấp dẫn, thoải mái và sang trọng. Cửa hàng rộng 680m2 và trưng bày đầy đủ các bộ sưu tập nam giới và nữ giới của Salvatore Ferragamo, bao gồm túi, giày, ví các mặt hàng da, khăn lụa, phụ kiện, mắt kính, nước hoa và đồng hồ.

DN735-Ferragamo-chao-cua-hang-Plagship-tai-Hongkong-DDXH-2017-2 DN735-Ferragamo-chao-cua-hang-Plagship-tai-Hongkong-DDXH-2017-3

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, nhà Florentine đã tổ chức một sự kiện độc quyền do ông Ferragamo chủ trì với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như ca sĩ – diễn viên Yoona đến từ Hàn Quốc, diễn viên – người mẫu Hongkong Trương Chí Lâm, Kathy Chow, Rosanne Wong cùng một số ngôi sao khác. Họ đã xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện trong trang phục Thu-Đông 2017 do Salvatore Ferragamo thiết kế.

DN735-Ferragamo-chao-cua-hang-Plagship-tai-Hongkong-DDXH-2017-4 DN735-Ferragamo-chao-cua-hang-Plagship-tai-Hongkong-DDXH-2017-5 DN735-Ferragamo-chao-cua-hang-Plagship-tai-Hongkong-DDXH-2017-6

Nhân dịp này, di sản Admiralty được chuyển đổi thành thiết kế nghệ thuật pha trộn màu sắc, hình ảnh và các khái niệm truyền cảm hứng mới cho bộ sưu tập Pre-Spring 2018 mang tên Botanical High Tech của Ferragamo.

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...