DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Dolce & Gabbana và lần chào sân chính thức của nhà mốt đình đám

38

Sau bao tháng ngày chờ đợi, các tín đồ thời trang Việt đang cực kỳ phấn khích khi biết thương hiệu thời trang Dolce & Gabbana đã “làm mưa làm gió” trên các sàn diễn quốc tế suốt thời gian qua cuối cùng sẽ có lời “chào sân” chính thức tại thị trường Việt Nam trong chính cửa hàng đẳng cấp Ý đầu tiên tại Rex Arcade, 141 Nguyễn Huệ, quận 1.

DN-Dolce-&-Gabbana-chao-san-chinh-thuc-Tin-171117-1

Dolce & Gabbana gây ấn tượng với giới “en vogue” Việt Nam bằng chính đẳng cấp vốn có của một nhà mốt đỉnh cao trong ngành sáng tạo xiêm y. Phong cách độc nhất, kiểu dáng thời thượng, chất liệu xa xỉ và kỹ nghệ gia công bậc thầy.

DN-Dolce-&-Gabbana-chao-san-chinh-thuc-Tin-171117-2

Giữa tháng 11 này, Dolce & Gabbana sẽ chính thức chào sân với sự kiện khai trương cực kỳ ấn tượng. Một “dạ tiệc hoàng gia” đầy mê hoặc mang chính tinh thần “Millennials” – trẻ trung, sôi động và đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút khó quên nhất.

DN-Dolce-&-Gabbana-chao-san-chinh-thuc-Tin-171117-3
Cận cảnh thiệp mời cực sang chảnh từ Dolce & Gabbana

Không chỉ dừng lại ở một bữa tiệc đơn thuần, Dolce & Gabbana còn mang đến vô vàn những tiết mục độc đáo dành cho những thượng khách.

DN-Dolce-&-Gabbana-chao-san-chinh-thuc-Tin-171117-4

DN-Dolce-&-Gabbana-chao-san-chinh-thuc-Tin-171117-5

DN-Dolce-&-Gabbana-chao-san-chinh-thuc-Tin-171117-6

Đặc sắc chính là trải nghiệm nghệ thuật trang trí thủ công Ý. Các nghệ nhân đẳng cấp nhất sẽ có mặt xuyên suốt tại cửa hàng, giúp những quý cô sành điệu tô vẽ nên thiết kế ưng ý nhất, thể hiện cá tính riêng.