Đầm khoét vai – đẹp phóng khoáng và tinh tế

Kiểu đầm với nét đặc trưng về thiết kế là khoét hở vai dường như luôn được những phụ nữ yêu thích sự trẻ trung và phóng khoáng ưu ái. Một phần nào đó, kiểu thời trang này như được thừa hưởng từ tinh thần của phong cách Bohemian hoang dã. Nó không chỉ giúp phái đẹp khoe trọn bờ vai thon, mà còn thể hiện một cách tinh tế nét phóng khoáng đầy gợi cảm của phái đẹp.

DN624_Khuynhhuong110915_Dam-khoet-vai-9

Xuất hiện rải rác cách đây khá lâu, xu hướng đầm khoét vai vẫn luôn được giới đam mê thời trang dành một chỗ đứng nhất định. Điều này được minh chứng rõ ràng bởi sự thể hiện khéo léo của khá nhiều nhà thiết kế danh tiếng. Không chỉ sử dụng làm phom chuẩn, các nhà tạo mốt còn mạnh dạn cách điệu kiểu đầm này theo những cách riêng. Vẫn là phom dáng đó nhưng qua nhiều sự thể hiện khác nhau, đầm khoét vai luôn đem lại cho người quan sát những cảm xúc rất khác biệt.

Năm nay, các nhà tạo mốt danh tiếng như Suno,Vera Wang đã mang đến sàn diễn những thiết kế khá mới mẻ. Không chỉ tập trung vào việc thể hiện chi tiết khoét vai, họ còn dành sự quan tâm thích đáng cho việc kết hợp các chất liệu cũng như tông màu. Chất liệu được sử dụng đa phần đạt được hiệu ứng cao nhờ tính mềm rủ hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc phối những mảng màu đối lập nhau cũng tạo được hiệu quả ấn tượng.

DN624_Khuynhhuong110915_Dam-khoet-vai-7

Ngoài ra, các loại ren được ưu tiên để góp phần tạo nên những mẫu đầm khoét vai cầu kỳ hơn, quý phái hơn. Vì vậy, không có gì lạ khi các tín đồ thời trang ở nhiều nước trong mùa thời trang này vẫn dành sựưu ái đặc biệt cho kiểu đầm này. Dù có theo phong cách nào thì những chiếc đầm khoét vai vẫn tỏ ra phù hợp khi họ tham gia các sự kiện, các buổi tiệc tùng…

DN624_Khuynhhuong110915_Dam-khoet-vai-3

Hãy tham khảo những kiểu đầm đang được ưa chuộng nhất và bổ sung vào tủ quần áo của mình đôi ba kiểu phù hợp với bạn nhất!

  • Bảo Quyên

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...