Cách diện trắng tuyền để không nhàm chán

Xu hướng trắng tuyền (white on white) dễ nhận được sự ưa chuộng bởi những đặc tính: vẻ phóng khoáng, sang trọng và tinh tế. Diện nguyên bộ trang phục trắng muốt từ đầu đến chân có vẻ cũng không khó, nhưng để đạt được tính thời trang cũng như sự tinh tế đặc biệt mà xu hướng này mang lại thì không phải dễ dàng. Hơn nữa, để tránh sự nhàm chán trong cái nhìn tổng thể, người mặc cần chú ý hơn trong việc lựa chọn để phong cách và đẳng cấp luôn song hành cùng nhau. Có nhiều cách mà phái đẹp có thể chọn và diện theo xu hướng trắng tuyền để trông phong cách nhất mà không bị nhàm chán.

DN628_Tuvan091015_Cach-dien-trang-tuyen-5

Sự thú vị trong việc kết hợp chất liệu

Một bộ đồ trắng với sự kết hợp của nhiều loại chất liệu khác nhau, lại có thêm một vài chi tiết thiết kế đặc biệt sẽ giúp bạn trông cá tính hơn. Đừng tự bó buộc vào một loại chất liệu duy nhất, bạn có thể chọn một chiếc tank top ren trắng để kết hợp cùng quần palazzo linen phóng khoáng, giày lưới trắng và túi da tinh xảo để làm cho bộ đồ thêm hoàn hảo. Một ngày mới xuống phố với những điều hoàn toàn mới mẻ trong sự kết hợp như vậy sẽ làm thức tỉnh năng lượng tràn đầy và tươi mới cho ngày làm việc năng động mới của bạn.

DN628_Tuvan091015_Cach-dien-trang-tuyen-3

DN628_Tuvan091015_Cach-dien-trang-tuyen-4

Diện cùng phụ kiện nổi bật

Bạn sẽ không cảm thấy cả bộ đồ của mình trắng muốt từ đầu đến chân với vẻ nhàm chán và thiếu sự nổi bật khi nhấn nhá bằng một vài món phụ kiện có tông màu đối lập hoặc kiểu dáng ấn tượng và đặc biệt. Một đôi cao gót đen quyến rũ và túi xách đen sang trọng sẽ khiến cho bộ trang phục nổi bật và hấp dẫn hơn rất nhiều.

DN628_Tuvan091015_Cach-dien-trang-tuyen

DN628_Tuvan091015_Cach-dien-trang-tuyen-2

Đặc biệt trong phom dáng

Đôi khi, chỉ cần một vài phá cách nhỏ trong phom dáng trang phục là cũng đủ để bạn trở nên đặc biệt với cách lựa chọn trang phục của mình.Với việc chọn nguyên bộ đồ trắng, bạn cũng nên áp dụng điều này. Sự đột phá nằm ở chỗ những phom dáng cơ bản được thoát ra, thế vào đó là những chi tiết mới lạ, có thể là kiểu trang phục có kết cấu bất đối xứng lạ mắt, cũng có thể là sự kết hợp theo phong cách layering thời thượng… Tóm lại, có nhiều sự phá cách khác nhau giúp xu hướng trắng tuyền trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.

DN628_Tuvan091015_Cach-dien-trang-tuyen-8

DN628_Tuvan091015_Cach-dien-trang-tuyen-6

DN628_Tuvan091015_Cach-dien-trang-tuyen-7

Một phụ nữ tinh tế, biết tạo phong cách cá nhân cho mình là người luôn biết cách linh hoạt trong sự lựa chọn, kết hợp và tạo điểm nhấn nhá. Đừng để bộ trang phục của mình trông nhàm chán và buồn tẻ, hãy mang “cái tôi thời trang” của bạn vào đó và biến chúng thành điều mới mẻ bằng chính khả năng sáng tạo của mình.

  • Bảo Quyên

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...