Sành điệu mùa thu với xu hướng hoa tai statement

Bạn có để ý đến xu hướng hoa tai statement đầy quyền lực và táo bạo không? Nếu chưa, giờ đây bạn có thể chứng tỏ gu thẩm mỹ của mình thông qua ngôn ngữ trang sức statement – trang sức của tuyên ngôn, rằng phái đẹp có thể tự do trong thời trang và luôn duyên dáng. Xu hướng hoa tai to bản statement của năm 2015 chính là biểu tượng của một gu thẩm mỹ đầy táo bạo.

Hoa tai statement khuấy động xu thế

Quả là khó có thể đoán trước được hướng đi của thời trang. Năm ngoái là thời đại của vòng cổ bản lớn và hoa tai đeo sát tai, thế mà phái đẹp đã bị bất ngờ trước sự xuất hiện của những đôi hoa tai to bản quá cỡ với thiết kế cực kỳ lạ mắt và đặc sắc, được gọi là hoa tai statement. Những nhà tạo mốt danh giá và tiếng tăm trong giới thời trang như Ralph Lauren hay Celine tỏ ra rất yêu thích mốt mới này và họ đã không ngại ngần đưa những thiết kế mới lên sàn diễn thế giới. Tiếp đó, những trang lookbook của các nhà tạo mốt càng khiến các quý cô yêu thời trang điên đảo và săn lùng hoa tai statement.

DN629_Khuynhhuong161015_Hoa-tai-Statement

Tuy đã bắt đầu nhem nhúm trong mùa xuân, nhưng phải sang mùa chuyển giao hạ – thu thì hoa tai statement mới chính thức chiếm ngôi của những chiếc vòng cổ bản lớn và biến thành thứ trang sức bắt buộc phải có, là biểu tượng của phái đẹp sành điệu. Nếu thời trang mùa thu được các nhà tạo mốt giữở mức đơn giản nhất có thể cả về màu sắc và kiểu dáng thì chính hoa tai statement giữ vai trò làm dấu ấn của các bộ trang phục trên sàn diễn thời trang danh giá.

DN629_Khuynhhuong161015_Hoa-tai-Statement-2

Có thể thấy những đôi hoa tai bất đối xứng mang hình dáng lạ mắt chưa từng thấy, khi là một mảnh kim loại được uốn cầu kỳ, lúc lại là một mặt hoa được kết từ đá quý bao phủ hết vành tai của phái đẹp. Bên cạnh đó, những kiểu hoa tai đối xứng cũng không thoát khỏi xu hướng mạnh mẽ này. Những hình tam giác to bản đến tận vai hay tua rua được cách điệu thành một thứ trang sức chiếm toàn bộ gương mặt đều góp phần tạo nên một xu hướng hoa tai sôi động, đa dạng và nhiều màu sắc chưa từng thấy.

Diện hoa tai statement một cách hoàn hảo

Sức mạnh của trang sức statement là chỉ bằng một món trang sức nhỏ mà có thể làm toàn bộ trang phục của phái đẹp nổi bật lên. Bí quyết nằm ở chỗ giữ cho trang phục và phụ kiện thật đơn giản và chỉ chọn điểm nhấn nổi bật nhất là đôi hoa tai sáng bừng trên gương mặt. Tất nhiên, nếu muốn, bạn có thể kết hợp trang phục với màu sắc khéo léo sao cho ton-sur-ton hay cùng kiểu dáng và thiết kế với hoa tai.

DN629_Khuynhhuong161015_Hoa-tai-Statement-3

Những đôi hoa tai statement to bản được sinh ra là để làm điểm nhấn nên bạn không nên kết hợp với những trang sức cầu kỳ khác như vòng cổ, vòng tay, trang phục đính kết nhiều chi tiết. Việc chọn trang sức phù hợp với hoàn cảnh cũng chính là chìa khóa để bạn luôn giữ được phong cách. Với một đôi hoa tai cầu kỳ làm từ đá quý, không gì phù hợp hơn là một chiếc đầm đen (little black dress) để đi dùng bữa tối sang trọng hoặc dạ tiệc. Ngược lại, quần jeans và áo sơmi cho một ngày dạo phố chắc chắn sẽ rất hợp với đôi hoa tai màu colorblock có thiết kế đơn giản và hiện đại.

DN629_Khuynhhuong161015_Hoa-tai-Statement-4

Quan trọng nhất chính là sự cân bằng. Vì thế, khi đeo loại hoa tai lớn này, bạn hãy chắc rằng hình dáng của chúng phù hợp với gương mặt mình và hãy giữ cho tóc thật gọn gàng để làm nổi bật món trang sức. Bạn cũng có thể kết hợp với kiểu tóc quấn khăn để làm nổi bật hoa tai.

DN629_Khuynhhuong161015_Hoa-tai-Statement-5

Chính cái tên của xu hướng trang sức này đã nói lên tất cả.Đó là ngôn ngữ thời trang của chính người diện chúng. Hãy chọn những kiểu dáng thực sự phù hợp với cá tính để bạn thêm thời trang và nổi bật hơn!

 

Bạn cũng có thể thích