DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Trinity de Cartier 2015

4,570

Bộ sưu tập kính mắt Trinity de Cartier 2015 hội tụ đủ mọi yếu tố của một mẫu kính mắt hoàn hảo: thiết kế gọng thanh thoát trên nền những mã màu nhã nhặn cùng chi tiết nhẫn Trinity thắt chặt trang trí bên gọng kính tựa như mắt xích kết nối những giá trị lưu truyền giữa nhiều thế hệ trong “dòng tộc” Trinity.

Tinh thần tươi mới và sức sống trẻ căng tràn được gửi gắm vào những mẫu kính mắt Trinity de Cartier. Dấu ấn này thể hiện qua gọng kính làm từ chất liệu kim loại và vàng mạ lót Palladium thay thế cho nhựa ở nhiều phiên bản trước đây. Ở vị trí điểm gá nối gọng và tròng kính, chi tiết nhẫn Trinity xoắn vào nhau là cách thể hiện sự trân trọng tới thiết kế huyền thoại của dòng nữ trang Trinity.

kinh-Trinity-de-Cartier-2015-LCCT-616-2015

Kể từ khi ra đời vào năm 1924, chi tiết nút thắt xoắn chặt ba vòng vào nhau là hiện thân của vẻ đẹp kiêu sa, cuốn hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên. Bộ sưu tập kính mắt Trinity de Cartier gồm ba phiên bản màu hồng phấn, đen và họa tiết mai rùa (tortoiseshell-effect) đều được làm từ chất liệu composite có trọng lượng nhẹ, chịu được môi trường ẩm mặn và có khả năng tránh bức xạ mặt trời. Phần mắt kính được xử lý hiệu ứng phai màu tạo chiều sâu cho đôi mắt.