Sự quyến rũ từ vẻ đẹp Ý

Carla Bruni với vẻ đẹp Ý trở nên hết sức gợi cảm và quyến rũ trong chiến dịch quảng cáo mới của Bulgari. Các hình ảnh của chiến dịch quảng cáo được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Mikael Jansson trong một không gian ảo diệu đậm phong cách thế kỷ XVI của Roman Palazzo.

DN626-DDXH-250915-carla-bruni

Bộ ảnh kể câu chuyện về hành trình trải nghiệm cuộc sống của một người phụ nữ kiêu hãnh, được nâng tầm giá trị nhờ vẻ đẹp rực rỡ trường tồn cùng thời gian của những món trang sức mà cô mang theo.

DN626-DDXH-250915-carla-bruni-ok

Những mẫu trang sức và đồng hồ mang vẻ đẹp lung linh cuốn hút từ bộ sưu tập mới nhất của Bulgari trong bảy tấm ảnh phục vụ chiến dịch quảng cáo mô tả nhiều góc cạnh của người phụ nữ tinh tế, vô tư và tự chủ trong cuộc sống. Duyên dáng và đầy sức hút, Carla Bruni đã thể hiện rõ nhiều sắc thái khác nhau của vẻ nữ tính đậm chất Ý.

DN626-DDXH-250915-carla-bruni 2Từ một người phụ nữ thành thị đầy mê hoặc với chiếc nhẫn B.Zero hay sợi dây chuyền Serpenti quanh cổ đến hình ảnh của một nữ minh tinh duyên dáng, tao nhã với những mẫu nữ trang cao cấp, Carla giúp cho hình ảnh người phụ nữ thêm lộng lẫy như một viên ngọc hoàn hảo. Bộ ảnh dành cho chiến dịch này được đánh giá như một bài thơ ca ngợi vẻ đẹp của phụ nữ Ý.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...