Hòa mình vào sắc thu vàng cùng Gardenia

Thu này, thương hiệu hàng đầu Thái Lan về trang sức vàng 24k – Prima Gold vừa giới thiệu bộ sưu tập mới Gardenia với từng đường nét chạm trổ tinh xảo, hứa hẹn mang đến cho những ai mang nó vẻ đẹp thanh lịch, dịu dàng.

DN-tin-280915-pirma-goldThiên nhiên muôn sắc luôn là nguồn cảm hứng bât tận để các tuyệt tác nghệ thuật ra đời và trở nên sống động hơn bao giờ hết. Gardenia – cái tên bật mí nguồn cảm hứng chủ đạo của bộ sưu tập là loài hoa dành dành của vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới ở châu Phi, miền nam châu Á và Úc. Không chỉ với vẻ bề ngoài thanh lịch mềm mại, mà loài hoa họ Thiên thảo này còn mang một hương thơm mạnh mẽ đầy mê hoặc.

DN-tin-280915-pirma-gold 2

Chính vì thế mà nó cũng thường xuyên được xuất hiện trong các tác phẩm thời trang, sự kiện cưới xin với một ý nghĩa về tình yêu thầm kín nhưng mãnh liệt vô cùng. Thừa hưởng thế mạnh chế tác trang sức tinh xảo bậc thầy từ nguồn nguyên liệu vàng thuần khiết 99,9%, Gardenia là sự kết hợp hài hòa giữa những đóa hoa xen kẽ những vành lá mảnh ẩn mình cùng với những sợi tơ vàng gợi sóng tạo nên một tổng thể hài hòa và chặt chẽ. Chân phương với màu vàng vàng nguyên chất, mỗi đóa hoa Gardenia được chăm chút đến từng chi tiết, thể hiện đúng từng đường nét riêng biệt của mỗi cánh hoa bởi thủ pháp “sóng lụa” điêu luyện, tạo nên vẻ quyến rủ như đời thường Gardenia vẫn thế.

DN-tin-280915-pirma-gold 1Với hình tượng đầy sống động, Gardenia không hổ thẹn là những đóa hoa thi vị trong khu vườn sáng tạo của Prima Gold được nuôi dưỡng hàng thập kỷ qua. Điều đó một lần nữa khẳng định, với Prima Gold, vàng 24k không đơn thuần là kim loại quý mà nó còn là những tuyệt tác trang sức nghệ thuật được thổi hồn từ vẻ đẹp kỳ vĩ của tạo hóa.

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...