Đêm trình diễn bộ sưu tập trang sức cao cấp Wild Pop của Bulgari

Choáng ngợp trước vẻ đẹp đầy mê hoặc của bộ sưu tập trang sức cao cấp Wild Pop mang thương hiệu Bulgari với các chế tác màu sắc rực rỡ từ đá quý.

Ngày 28-6 vừa qua, sự kiện trình làng bộ sưu tập trang sức cao cấp Wild Pop của Bulgari do Ceo Jean-Christophe Babin chủ trì đã thu hút được nhiều nghệ sĩ và giới đam mê nghệ thuật chế tác kim hoàn tại Stadio dei Marmi.

Không chỉ đem đến những chế tác trang sức sang trọng, màn trình diễn còn là sợi dây kết nối về vẻ đẹp tráng lệ của thành Roma và trang sức tuyệt mỹ của Bulgari.

trang-suc-cao-cap-Wild-Pop-cua-Bulgari

Được lấy cảm hứng từ nhạc disco và phong cách nghệ thuật đương đại, hơn 80 chế tác được ra mắt trong niềm hân hoan của giới mộ điệu và đặc biệt là nhà Maison. Tại sự kiện, các khách mời không chỉ bị quyến rũ trước lối thiết kế mặt tiền bằng đá cẩm thạch và các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc tại Stadio del Marmi, mà còn choáng ngợp trước vẻ đẹp đầy mê hoặc của bộ sưu tập trang sức cao cấp mang thương hiệu Bulgari với các chế tác màu sắc rực rỡ từ đá quý.

trang-suc-cao-cap-Wild-Pop-cua-Bulgari trang-suc-cao-cap-Wild-Pop-cua-Bulgari

trang-suc-cao-cap-Wild-Pop-cua-Bulgari

Nếu như Lily Aldridge chọn mẫu đầm dạ tiệc trắng cùng chiếc clutch serpenti Bulgari thì Bella Hadid lại chọn mẫu đầm màu vàng kim loại quyến rũ cùng trang sức Bulgari. Bộ đôi siêu mẫu đã làm nức lòng giới mộ điệu bởi vẻ đẹp kiêu sa. Đại sứ thương hiệu – siêu mẫu Jon Kortajarena lịch lãm và sang trọng trong bộ vest màu xanh đậm cùng đồng hồ Bulgari. Nữ diễn viên Thư Kỳ đem đến vẻ ngọt ngào và nóng bỏng trong mẫu đầm hồng cam rực rỡ cùng trang sức Bulgari.

trang-suc-cao-cap-Wild-Pop-cua-Bulgari trang-suc-cao-cap-Wild-Pop-cua-Bulgari trang-suc-cao-cap-Wild-Pop-cua-Bulgari trang-suc-cao-cap-Wild-Pop-cua-Bulgari trang-suc-cao-cap-Wild-Pop-cua-Bulgari

Dàn khách mời bao gồm nhiều nhân vật tên tuổi như Eva Green, Lily Aldridge, Bella Hadid, Shu Qi, Laura Harrier, Jon Kortajarena, Jasmine Sanders, Helena Maino Alesi, Kumiko Goto, Nieves Alvarez, Kitty Spencer, Amelia Windsor… cùng nhiều nghệ sĩ Ý nổi tiếng khác.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...