Sang trọng với vòng cổ hoa

Thật khó để tưởng tượng một chiếc vòng cổ hoa nhiều màu sắc lại phù hợp với một bữa tiệc sang trọng, nhưng đó chính là phong cách thời trang của mùa này, khi mà nó được hàng loạt ngôi sao nổi tiếng diện và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi của giới thời trang. Khi trang phục trở nên đơn giản và tinh tế với kiểu dáng không cầu kỳ và những màu trung tính, vòng cổ hoa bản to chính là phụ kiện hoàn hảo để tôn lên phong cách rực rỡ sang trọng của quý cô trong một sự kiện nổi bật.

Vòng cổ hoa hiện có nhiều thiết kế đa dạng như bản lớn, bản nhỏ và dây tròn, dây tim… Điều đặc biệt của vòng cổ hoa bản lớn trong mùa thời trang này là vô số các chất liệu cho quý cô lựa chọn, từ những bông hoa vải nhẹ nhàng đến những bông hoa bằng chất liệu kim loại quý khảm đá quý giá trị. Nhiều màu sắc tươi sáng và rực rỡ chính là mẫu sốchung của xu hướng vòng cổ hoa mùa này.

DN583_TDPC_071114-vong-co 5

Giá trị cơ bản của thời trang luôn trường tồn mãi mãi, và càng ngày những tín đồ thời trang lại càng về gần với thời trang tối giản với kiểu dáng không cầu kỳ mà chỉ chú trọng vào chất liệu và những đường cắt cúp tinh xảo. Phong cách thời trang này chính là một cầu nối quan trọng cho quý cô bước vào thế giới của những chiếc vòng cổ hoa độc đáo, khi mà điểm nhấn quan trọng nhất cho gương mặt và cả tổng thể bộ trang phục chính là vòng cổ. Phong cách Nouveau của Paris những năm 1900 dường như lại được tái hiện qua nhiều thiết kế lấy cảm hứng từ những hoa lá thiên nhiên, mang vẻ đẹp và màu sắc mà không có thiết kế của con người nào có thể sánh bằng. Trào lưu đầu của thế giới nghệ thuật thiết kế, và cũng là nguồn cảm hứng bất tận khi so sánh với thời trang.

DN583_TDPC_071114-vong-co

DN583_TDPC_071114-vong-co 1

DN583_TDPC_071114-vong-co 3

DN583_TDPC_071114-vong-co 4

Vòng cổ hoa bản lớn sẽ là trang sức tuyệt vời cho quý cô với một chiếc đầm đen đơn giản, một chiếc đầm dạ hội trơn không cầu kỳ, hay một chiếc đầm dài tối giản cho bữa dạ tiệc trang trọng. Phái đẹp sẽ vô cùng quyến rũ và nổi bật khi diện lên những bộ trang phục ôm dáng, được nhấn nhá bởi vòng cổ đá quý hoa lá nổi bật và dịu dàng. Có nhà thơ đã từng nói, không gì đẹp hơn khi vẻ đẹp của người phụ nữ được kết hợp với hoa, và xu hướng trang sức này đang nỗ lực làm điều đó.

  • Bảo Quyên

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...