Lady Gaga cho ra mắt dòng nước hoa thứ 2 Eau de Gaga

2 năm sau khi ra mắt dòng nước hoa FAME đình dám, Lady Gaga tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới Eau de Gaga.

senatus_9H5seW_displaywidetall

Eau de Gaga không phải là nước hoa chỉ dành riêng cho nam hay nữ mà nó “xoá nhoà đường ranh giữa hai giới, tương tự cách mà Gaga đang thể hiện trong các dự án âm nhạc của cô ấy”.

Nhà nhiếp ảnh nổi tiếng Steven Klein đã tự tay chụp những tấm ảnh quảng bá cho dòng nước hoa này với nhân vật chính dĩ nhiên là Lady Gaga.

senatus_bixU12_displaywidetall

Mùi hương bí ẩn của Eau de Gaga lấy cảm hứng từ những bông hoa violet trắng, một loài hoa gợi cảm và hấp dẫn cả giống đực và cái. Đối trọng với hương gỗ mạnh mẽ này là chút nồng nàn hương cam chanh năng động khi vừa mở nắp lọ nước hoa.

senatus_ItO3EN

Thiết kế vỏ chai đen bóng, cứng cáp và ấn tượng cũng phần nào phản ánh được thông điệp đơn giản nhưng táo bạo về sự hoà hợp giữa nam và nữ. Như hãng này nói, đây là nước hoa

“dành cho những người phụ nữ mạo hiểm và người đàn ông yêu họ”

senatus_PDK3rO_displaywidetall

Để tăng thêm sự sang trọng, phía trước vỏ chai được trang trí với tấm bạc sáng in dòng chữ “Paris – New York” và số 001. Đây là tên của hai thành phố phản ánh bản sắc toàn cầu của nhãn hiệu và số 001 đại diện cho một sự khởi đầu của một câu chuyện dài, hứa hẹn nhiều điều thú vị sắp đến.

senatus_elXuYD_displaywidetall

Eau de Gaga đã được bày bán trên toàn thế giới từ tháng 9 trở đi với các phiên bản 15ml, 30ml, 50ml và 75ml. Đặc biệt, phiên bản cỡ lớn 75ml sẽ được gói trong lụa nhung đen sang trọng đặt trong hộp đựng trang sức màu đỏ cầu kì.

  • Linh Giang

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...