Dành cho cha dịp thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại The Spa @ The Reverie Saigon

Hãy dành tặng cha những giờ phút thư giãn và chăm sóc sức khỏe bằng gói massage toàn thân đặc biệt tại The Spa @ The Reverie Saigon. Dịch vụ massage toàn thân dài 90 phút tại đây có giá bằng mức giá của gói 60 phút. Chương trình chỉ áp dụng duy nhất vào ngày 17-6.

Pha trộn kiến trúc phóng khoáng hiện đại và nét tinh tế, cầu kỳ của nghệ thuật trang trí châu Âu, The Spa mở ra thế giới thư giãn, săn sóc sức khỏe và làm đẹp tuyệt vời trên diện tích 1.200m2, được bố trí khoa học trên hai tầng 6 và 7 của tòa nhà Times Square. Nơi đây được xem là không gian spa hiện đại và đẳng cấp vì có cả bể bơi ngoài trời, phòng tập thể hình mở cửa suốt ngày đêm.

Dành cho cha dịp thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại The Spa @ The Reverie Saigon

Không chỉ gây ấn tượng về không gian và tiện nghi đẳng cấp, The Spa còn nổi tiếng với những gói trị liệu và làm đẹp cao cấp phục vụ tại sáu phòng trị liệu đơn và bốn phòng đôi. Bên cạnh đó là bảy phòng chăm sóc tóc và móng. The Spa cũng nhận thiết kế những gói trị liệu theo yêu cầu riêng của từng khách. Tất cả các gói massage mặt, toàn thân hay chăm sóc sắc đẹp đều được tư vấn và lựa chọn kỹ càng để thu được hiệu quả cao nhất. Các sản phẩm sử dụng tại đây đều mang thương hiệu nổi tiếng châu Âu, chẳng hạn dòng sản phẩm hữu cơ ILA của Anh, Voya của Ireland và Acqua di Parma của Ý.

Điện thoại: (028) 35208828 | https://www.thereveriesaigon.com/the-spa

Bạn cũng có thể thích