Ultimune Power Infusing Concentrate – sản phẩm mới của Shiseido

Ra đời sau 25 năm nghiên cứu, sản phẩm Ultimune Power Infusing Concentrate như một lá chắn bảo vệ vững chắc, không ngừng kích hoạt chức năng tự bảo vệ của da, giúp tăng cường khả năng phòng vệ của làn da. Tinh chất này đã nhận được 116 giải thưởng làm đẹp, nhiều hơn bất kỳ sản phẩm nào khác trong lịch sử 146 năm của Shiseido. Kể từ khi ra đời vào năm 2014, cứ mỗi 15 giây lại có một chai Ultimune Power Infusing Concentrate được bán ra trên toàn cầu.

Ultimune Power Infusing Concentrate - sản phẩm mới của Shiseido

Nay, công thức cải tiến mới của Ultimune để tăng cường khả năng phòng vệ từ bên trong còn có sức mạnh lớn hơn. Công thức mới của Ultimune củng cố hệ thống phòng vệ  của làn da từ bên trong và duy trì chúng ở mức độ cao, giữ được trạng thái da tốt nhất từ trong ra ngoài và bảo vệ làn da cả trong môi trường khắc nghiệt.

Ultimune Power Infusing Concentrate - sản phẩm mới của Shiseido

Ultimune Power Infusing Concentrate - sản phẩm mới của Shiseido

Công nghệ ImuGeneration  sử dụng các chiết xuất tự nhiên, giúp làn da mịn màng, mềm mại và rạng rỡ, thể hiện một sức sống bền bỉ. Dưỡng chất dồi dào cùng cấu trúc trong mướt của Ultimune sẽ ngay lập tức thấm sâu vào da, tạo nên lớp màng bảo vệ vô hình vững chắc. Hương thơm dịu êm của hợp chất ImuCalm  là sự kết hợp của các thành phần thanh khiết tinh túy từ hoa hồng và hoa sen trắng, vốn có công dụng giảm căng thẳng và xoa dịu cơ thể, góp phần mang lại cảm giác thư giãn và nguồn năng lượng tươi mới cho người sử dụng.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...