Sisley ra mắt sản phẩm Phyto Blanc Brightening Foundation Cushion dành riêng cho phụ nữ Châu Á

Ngày 2/6 vừa qua, Sisley đã ra mắt sản phẩm mới Phyto Blanc Brightening Foundation Cushion SPF 30/PA+++. Đây là lần đầu tiên Sisley ra mắt Cushion dành riêng cho phụ nữ Châu Á với 3 tone màu trắng sáng, beige và trắng hồng tự nhiên.

Sisley ra mắt sản phẩm Phyto Blanc Brightening Foundation Cushion dành riêng cho phụ nữ Châu Á

Nằm trong dòng Phyto Blanc, Cushion Foundation đã kế thừa những ưu điểm vượt trội khi tạo ra màng bảo vệ che phủ ngay lập tức đồng thời dưỡng da sáng và bảo vệ hàng ngày với chỉ số SPF 30/PA+++, giúp chống nắng, chống ô nhiễm, giới hạn sự phát triển của các gốc tự do và giữ lớp trang điểm bền lâu lên đến 8 tiếng.

Sản phẩm mới còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cấp ẩm và tạo hiệu ứng phản xạ ánh sáng giúp làn da căng, sáng ở mọi góc độ. Phyto Blanc Brightening Foundation Cushion SPF 30/PA+++ có 3 tone mà phù hợp với làn da Châu Á là trắng sáng, beige tự nhiên và sáng hồng rạng rỡ.

Một trong những thành phần phải kể đến để Phyto Blanc Brightening Foundation Cushion SPF 30/PA+++ chiếm ưu thế với khả năng nuôi dưỡng làm sáng da đó chính là “AA2G” (Ascorbic acid 2-glucoside).

AA2G có tính chất chống các gốc tự do để bảo vệ chống lại ROS (sự oxy hóa) được hình thành trong quá trình tiếp xúc với tia cực tím gây tổn thương mô tế bào và dẫn đến hình ảnh lão hóa và kích hoạt tyrosinase (enzyme kích thích việc hình thành melanin)

Với thiết kế cổ điển và tinh tế, Phyto Blanc Brightening Foundation Cushion SPF 30/PA+++ giúp dễ lấy phấn và giữ khay sạch hơn. Ngoài ra, bông phấn dặm cũng được thiết kế đặc biệt giúp thông thoáng, ngăn vi khuẩn và tán sản phẩm đều hơn trên da.

Tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này còn có sự xuất hiện của chuyên gia trang điểm toàn cầu Pascal Capitaine đến từ Sisley Paris.

Bạn cũng có thể thích