Sản phẩm mới của Sisley dành cho phái đẹp

Lần đầu tiên, thương hiệu Sisley đưa ra thị trường sản phẩm Cushion Foundation dành cho phụ nữ châu Á với ba tông màu trắng sáng, beige và trắng hồng tự nhiên, giúp cho làn da căng, khỏe. rạng rỡ.

Sản phẩm mới của Sisley dành cho phái đẹp - Phyto Blanc Brightening Cushion Foundation SPF 30/PA+++

Nằm trong dòng Phyto Blanc, Cushion Foundation được kế thừa những ưu điểm vượt trội để nhanh chóng tạo ra màng bảo vệ che phủ, đồng thời dưỡng da sáng và bảo vệ da hằng ngày (đạt chỉ số SPF 30/PA+++), giới hạn sự phát triển của các gốc tự do và giữ lớp trang điểm bền lâu đến tám giờ. Sản phẩm này còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cấp ẩm và tạo hiệu ứng phản xạ ánh sáng, giúp làn da căng, sáng ở mọi góc độ.

Để dưỡng da sáng thì cần bổ sung vitamin C nhưng nó lại không ổn định (bị suy giảm nhanh chóng trong môi trường nhiều nước như cream, gel hay huyết thanh). Vì vậy, các nhà nghiên cứu làm cho vitamin C ổn định bằng một phân tử glucose và tạo ra một phân tử ascorbic acid 2-glucoside. Từ đó, hiệu quả của vitamin C được bảo tồn bởi vì nhờ tác động của acid trên, một loại enzyme – alpha-glucosidase sẽ phóng thích vitamin C vào da dần dần, hoạt động liên tục nhằm ức chế sự tổng hợp melanin cũng như làm sáng melanin đang hiện hữu. Ngoài ra, ascorbic acid 2-glucoside còn chống các gốc tự do để bảo vệ chống lại sự oxy hóa vốn được hình thành trong quá trình tiếp xúc với tia cực tím, gây tổn thương mô tế bào và dẫn đến tình trạng lão hóa da.

Sản phẩm mới của Sisley dành cho phái đẹp - Phyto Blanc Brightening Cushion Foundation SPF 30/PA+++

Sản phẩm Phyto Blanc Brightening Cushion Foundation SPF30/PA+++ kích thích sự tổng hợp collagen trong các nguyên bào sợi da, hỗ trợ cải thiện độ đàn hồi và sức đề kháng của da, đồng thời giúp dễ lấy phấn và giữ khay sạch hơn. Ngoài ra, bông phấn dặm cũng được thiết kế đặc biệt nên thông thoáng, ngăn được vi khuẩn và tán sản phẩm đều hơn trên da. Sản phẩm sẽ có mặt tại hệ thống cửa hàng Sisley Paris VN vào giữa tháng này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Brand Manager – Ms. Doãn Hải Anh
Email: anh.doan@halgroup.vn
Mobile: 0918637477

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...