NARS chào Hè với Bộ sưu tập Orgasm 2018 – Feel The Rush

Dành cho Mùa Hè 2018, khơi gợi các giác quan với bốn sản phẩm Orgasm mới cho môi và má. Thoa sự quyến rũ với Afterglow Lip Balm và tãng vẻ thu hút với Orgasm Full Vinyl Lip Lacquer. Cho đôi má gợi cảm đa chiều với Loose Illuminating Powder, và tìm thấy niềm vui thú với má hồng Orgasm kích cỡ lớn phiên bản giới hạn. Một vẻ rạng rỡ được khao khát toàn cầu.
Nars chào Hè với Bộ sưu tập ORGASM 2018 - FEEL THE RUSH

Orgasm Afterglow Lip Balm

Tô điểm đôi môi bằng lớp son mỏng mượt rạng rỡ màu Orgasm thích hợp với mọi sắc da. Phức hợp dưỡng ẩm từ dầu Monoï Hydrating Complex cho đôi môi mượt mà dễ chịu và hỗn hợp thành phần chống ô-xy hóa giúp bảo vệ môi.

Nars chào Hè với Bộ sưu tập ORGASM 2018 - FEEL THE RUSH Giá bán : 750.000 đồng

Orgasm Full Vinyl Lip Lacquer (Limited Edition)

Công thức tiên tiến cho hiệu quả bóng và phản chiếu như gương, đồng thời những hạt màu sống động mang lại độ phủ màu cao, có thể tãng dần. Kết cấu không dính rít, lướt trên môi cho cảm giác mượt mà, dễ chịu không đường nhãn.

Nars chào Hè với Bộ sưu tập ORGASM 2018 - FEEL THE RUSH

Giá bán : 720.000 đồng

Orgasm Illuminating Loose Powder

Phấn phủ nhẹ, mượt như lụa phản chiếu ánh sáng cho làn da rạng ngời tự nhiên. Bột phấn ánh nhũ giúp da tỏa sáng nhẹ nhàng và che mờ các khuyết điểm, hòa quyện vào da cho bề mặt da lấp lánh.

Nars chào Hè với Bộ sưu tập ORGASM 2018 - FEEL THE RUSH

Giá bán : 800.000 đồng

Orgasm Blush (Limited Edition)

Phấn má hồng đạt giải thưởng với sự hòa quyện hoàn hỏa của sắc hồng đào và ánh nhũ đồng đựng trong hộp kích thước lớn phiên bản giới hạn, cho đôi má ửng hồng tự nhiên.

Nars chào Hè với Bộ sưu tập ORGASM 2018 - FEEL THE RUSH

Giá bán : 1.000.000 đồng

Bạn cũng có thể thích