Chiến dịch “Hành trình hạnh phúc” của Lancôme

Từ năm 2009, Beauty for a Better Life – tổ chức chuyên đào tạo nghề làm đẹp dành cho những người phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đã kết hợp cùng các chuyên gia của Công ty Lancôme VN tổ chức các khóa học làm tóc bài bản cho phụ nữ ở một số địa phương, giúp họ tạo dựng nghề nghiệp ổn định để chủ động cải thiện cuộc sống. Tính đến nay, có hơn 1.500 phụ nữ được đào tạo lành nghề đang làm việc, trong đó có đến 232 salon tóc được xây dựng và phát triển từ chính các học viên.

Chiến dịch " Hành trình hạnh phúc" của Lancôme

Từ tháng 6 năm nay, Lancôme VN sẽ kết hợp cùng Beauty for a Better Life trong chiến dịch “Hành trình hạnh phúc” để mở thêm các khóa đào tạo kỹ năng trang điểm, massage cho những phụ nữ chưa có công ăn việc làm.Hơn thế, công ty còn muốn tạo ra cộng đồng Lancômemunity để giúp đỡ thêm nhiều hơn nữa phụ nữ trên khắp cả nước.

Trong hai tháng 5 và 6, khi mua một trong ba sản phẩm chủ lực của Lancôme là tinh chất Advanced Genifique, cushion và son, khách hàng sẽ đóng góp 100 ngàn đồng cho quỹ Beauty for a Better Life.

Chiến dịch " Hành trình hạnh phúc" của Lancôme

Hãy cùng Lancôme đổi avatar trong khung hình “Hành trình hạnh phúc”! Trong thời gian từ 28-5 đến hết 10-6, với mỗiavatar có khung hình được bạn đăng lên với đầy đủ hashtag #lancomevn #declaringhapiness #hanhtrinhhanhphuc #beautyforabetterlife và tag Lancôme VN, bạn sẽ đóng góp được 2 USD cho quỹ Beauty for a Better Life.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...