Bộ sưu tập Lipstick Cashmere dành cho mùa Thu – Đông 2018

Sự mảnh dẻ, thanh tao, sức sống và sắc màu của những cánh hoa như món quà kỳ lạ mà đấng siêu nhiên tặng cho chúng ta đã khơi nguồn cảm hứng cho Clé de Peau Beauté tạo ra bộ sưu tập son môi Thu – Đông 2018.

Điểm chung của các biểu tượng nhan sắc vĩnh cửu của phái đẹp là biết khéo léo sử dụng son môi. Nếu Audrey chọn màu son cam nhạt đầy cảm hứng thì Marilyn có bờ môi son đỏ huyền thoại dưới làn tóc như được nắng ôm ấp, còn Brigitte Bardot lại trung thành với son nude nũng nịu và eyeliner mắt mèo sắc sảo. Dành cho mùa thời trang Thu – Đông năm nay, Clé de Peau Beauté muốn cùng phái đẹp tỏa sáng bằng những sắc màu gắn liền với các vẻ đẹp biểu tượng bất diệt theo thời gian qua bộ sưu tập Lipstick Cashmere mới.

Bộ sưu tập Lipstick Cashmere dành cho mùa Thu - Đông 2018

Điều tạo nên sự độc đáo của dòng son mới này chính là việc dựa trên cảm hứng từ chất liệu cashmere – loại sợi tự nhiên hiếm hoi để tạo nên một kết cấu son khác biệt. Clé de Peau Beauté đã tung ra bộ son tám màu với kết cấu ráo lì nhưng mịn màng như những sợi lông cừu quý giá nhất, ôm sát bờ môi như một đường viền hội họa và phản ánh màu sắc của những cánh hoa tươi tắn.

Lipstick Cashmere là son lì nhưng kết cấu son nổi bật, mang lại độ lan tỏa ánh sáng cho bờ môi lung linh như cánh hồng ngậm nước. Công thức độc quyền Flexible and Light Transition Powder của Clé de Peau Beauté gồm những hạt phấn linh hoạt khuếch tán ánh sáng, có kích thước to nhỏ khác nhau bao bọc và che giấu đi những vết nứt trên môi, tạo hiệu ứng phản chiếu ánh sáng cho đôi môi lung linh. Kết cấu lì nhưng không khô nhờ việc sử dụng lớp bột màu bọc trong dầu dưỡng óng ả (oil embarcing powder) và công nghệ dầu phản sáng (discreet light oil).

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...