Hydra Global Serum – Sản phẩm mới dành cho da phái đẹp

Một nghiên cứu chỉ ra rằng làn da của 80% phụ nữ VN thuộc loại hỗn hợp, việc cân bằng lượng dầu và nước trên da không cân bằng. Nếu làm việc trong môi trường máy lạnh nhiều kết hợp với thói quen không uống đủ nước và phải chịu những áp lực trong công việc thì tình trạng da khô hay da mất nước là điều không thể tránh khỏi. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng lão hóa sớm ở độ tuổi 25-30. Vì vậy, Sisley đã cho ra mắt giải pháp cung cấp nước cho da dành cho phụ nữ.

Hydra Global Serum - Sản phẩm mới dành cho da phái đẹp

Kể từ khi ra đời sản phẩm đầu tiên trong dòng cấp ẩm năm 2007, phải 11 năm sau, Sisley mới chính thức đưa ra thị trường serum – tinh chất của dòng Hydra Global có tính năng vượt trội.

Đây là serum đầu tiên có khả năng thẩm thấu đến tận lớp hạ bì của da nhằm kích hoạt các enzyme giúp tăng cường và tổng hợp HA (Hyaluronic Acid) nhờ thành phần men từ cây thùa xanh. Sau khi tổng hợp các enzyme này, thành phần hạt của cây đậu trường giác và chồi của tuyết tùng sẽ giúp duy trì và khởi động “bộ máy” NMF (Natural Moisturize Factor) của tế bào da, giúp duy trì khả năng tự cấp ẩm và bảo vệ lượng nước trong các tầng của da.

Hydra Global Serum - Sản phẩm mới dành cho da phái đẹp

Điểm đặc biệt của sản phẩm chính là tạo ra vòng tròn “Khóa nước – Tuần hoàn nước – Giữ nước” lại trên da nhằm đảm bảo da lúc nào cũng đủ nước, từ đó làm đầy các nếp nhăn và ngăn chặn quá trình lão hóa sớm. Công thức của Sisley chính là “1 lít nước + 1 giọt tinh chất hydra global seum = 100% nhu cầu nước hàng ngày của da”.

Hydra Global Serum - Sản phẩm mới dành cho da phái đẹp

Bộ đôi song hành gồm tinh chất hydra global serum và kem dưỡng Hydra Global dành cho những loại da mất nước, cần bổ sung nước và độ ẩm cho da tức thì. Với kết cấu dạng gel mát lạnh, thẩm thấu nhanh và hoàn toàn không gây nhờn rít, bộ đôi Hydra Global là sản phẩm dành cho ngày hè của các cô gái, nhất là giới văn phòng.

Liên hệ: 0918 637 477; Email: anh.doan@halgroup.vn

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...