Shiseido giới thiệu sản phẩm mới Vital Perfection Sculpting Lift Cream

Khi phụ nữ ngoài độ tuổi 20, làn da sẽ bắt đầu xuất hiện vết thâm nám, sau đó là sự hiện diện của những đường nhăn. Cùng với những thay đổi đó, làn da dần dần chảy xuống, sau đó chảy xệ rõ hơn, trở thành một trong những mối ưu tư do tuổi tác.Sự chảy xệ sẽ hình thành thầm lặng, quanh vùng má và mắt. Không hề tăng cân nhưng gương mặt lại có vẻ lớn hơn.

DN620_TinMP140815_ShiseidoCác nhà nghiên cứu tại Shiseido đã tập trung nhiều công sức để giải quyết tình trạng chảy xệ làn da mặt của phụ nữ. Giờ đây, cùng những khám phá mới nhất, Shiseido giới thiệu một giải pháp mới như một bước tiến lớn mở ra một kỷ nguyên mới trong việc chăm sóc làn da chảy xệ. Đó là sản phẩm Vital Perfection Sculpting Lift Cream, chứa phức hợp các thành phần chiết xuất từ thông, quế và lá rubus để giúp mọi phụ nữ tìm lại đường nét V-line tươi trẻ, tăng thêm vẻ rạng rỡ với độ ẩm mượt lý tưởng cho làn da. Để tối ưu hóa hiệu quả chăm sóc, Vital Perfection Sculpting Lift Cream nên được sử dụng cùng với dụng cụ massage cao cấp SGS Facial Massage Roller.

Hiện sản phẩm đã được giới thiệu tại hệ thống Shiseido toàn quốc với giá 5.300.000 đồng/50ml; dụng cụ SGC Facial Massage Roller có giá 3.700.000 đồng/chiếc.

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...