CK One Summer 2015

Calvin Klein – nhà tiên phong trong lĩnh vực nước hoa Unisex đã tạo nên một trào lưu mạnh mẽ từ thập niên 1990. Hai năm sau khi cho ra đời tuyệt tác CK One, Calvin Klein tiếp tục trình làng CK One Summer phiên bản giới hạn dành riêng cho từng năm. Vì thế, sự kiện ra mắt CK One Summer luôn được các tín đồ nước hoa rất mong đợi.

DN623_TinMP040915_CK-One-SummerDành cho mùa hè này, CK One Summer 2015 mang đến hương vị mới của những khoảnh khắc đầy thư giãn dưới ánh nắng mặt trời và cảm giác được hòa mình trong dòng nước mát lạnh cùng bãi cát trắng dài vô tận. Thiết kế chai lượn sóng dập dìu và thân chai chuyển màu ombre xanh thẳm…

Ngay từ tầng hương đầu tiên, CK One Summer 2015 đã gây được sự chú ý khi bắt đầu với hương rượu gin và tonic chanh mát lạnh. Nốt giữa là sự hòa quyện giữa cam, quýt và hoa hồi đầy hứng khởi. Như một chuyến du hành, khi tầng hương đầu và hương giữa dịu đi, CK One Summer 2015 chốt lại bằng xạ hương, gỗ và hổ phách óng ả, gợi lên hình ảnh về một làn da rám nắng. Đây chính là dư vị của biển xanh nhiệt đới, cát trắng, ánh nắng vàng đầy thư thái và tươi mới.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...