DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Cách chăm sóc làn da của quý cô

0 0

Quý cô lâu nay đã thực sự quan tâm đến làn da mỏng manh, mềm mại của mình được chăm sóc như thế nào chưa?

Làn da phụ nữ ngoài chức năng bảo vệ cơ thể còn có tác dụng như biểu tượng sắc đẹp và nói lên quý cô có phải là người biết chăm sóc và bảo vệ sắc đẹp hay không.

Một phụ nữ đẹp không chỉ khoác bên ngoài một bộ quần áo đẹp. Mà còn thể hiện qua cách họ biết chăm sóc và giữ gìn sắc đẹp như thế nào.Một làn da khô tróc, hay những đốm màu không đều sẽ làm bạn trông thật thảm hại và không thể có được sự tươi tắn trẻ trung như mong muốn.

Giữ nhan sắc vượt thời gian không phải là dễ dàng cho phụ nữ.Nhất là những người phụ nữ thành đạt trong công việc.Việc phải tốn quá nhiều thời gian cho chăm sóc sắc đẹp là điều không dễ khi khối lượng công việc dành cho mỗi ngày là khổng lồ.

Quý cô hãy lắng nghe và cố tạo một số thói quen tốt dành cho làn da, chỉ trong khoảng thời gian thích hợp sẽ tạo nên kỳ tích cho làn da của quý cô.

1. Luôn cung cấp đủ lượng nước cần thiết

Quý cô hãy luôn uống nước đều đặn mỗi ngày 3 lít nước để vừa thanh lọc cơ thể vừa cung cấp lượng nước dưới da.

Hãy sử dụng loại xà phòng ít chất xút và luôn thoa kem dưỡng sau khi tắm.

2. Tự tìm cách giải tỏa căng thẳng

Stress là kẻ thù của sắc đẹp, đừng quá căng thẳng với công việc hoặc bất cứ điều gì. Quý cô sẽ chẳng giải quyết được gì tốt nếu mọi thứ trở nên căng thẳng, nhưng ngược lại khi căng thẳng nếp nhăn sẽ tạo ra và ngày một hằn sâu theo tỷ lệ căng thẳng nhiều hay ít. Mụn đầu đen và mụn trứng cá sẽ mọc lên như nấm khi thần kinh căng, hormone cortisol sẽ làm cơ thể giảm chức năng kháng khuẩn.

error: Bạn không thể copy dữ liệu