Chăm sóc cho quý ông lịch lãm

Ngoài những bộ trang phục, việc chăm sóc và làm đẹp cũng vô cùng cần thiết để tạo nên hình ảnh một quý ông lịch lãm. Những sản phẩm chăm sóc da và cả nước hoa dành cho quý ông đều được cập nhật thường xuyên giúp quý ông có thể dễ dàng sử dụng và cải thiện hình ảnh lịch thiệp của bản thân. Dưới đây là những sản phẩm đang được yêu thích hiện nay.

Chăm sóc cho quý ông lịch lãm

Ultimate Brushless Shave Cream – White Eagle

Công thức kem cạo râu mang đến hiệu quả cạo sát khó gì có thể sánh được, thích hợp với mọi loại da và là sản phẩm được biết đến có chất lượng đỉnh cao.

Chăm sóc cho quý ông lịch lãm

Giá bán: 560.000 đồng

Sản phẩm có bán tại hệ thống các cửa hàng của Kiehl’s Việt Nam: Takashimaya, Parkson Saigon Tourist

Missoni Parfum Pour Homme

Mùi hương mới mẻ Missoni xuất hiện trong thiết kế chai lạ mắt có màu sắc chủ đạo là đen bóng được mạ bằng nắp kim loại kiểu cách. Sự tươi mát và hấp dẫn của Missoni Parfum Pour Homme được lấy cảm hứng từ cảnh quan ấm áp của Địa Trung Hải.

Một mùi hương gỗ đầu vừa tươi mát, đầy tương phản với mùi hương kiểu cách phản ánh màu sắc của biển Địa Trung Hải. Hương giữa gồm hương lá và bột quả chanh xanh và gừng, cùng với bưởi hồng, kết hợp với hương thơm của tinh dầu oải hương, Pomarose và một chút hương cánh hoa nhài. Hương cuối gồm hương thơm dễ chịu của gỗ đàn hương, với nét nam tính của gỗ sồi, gỗ bulo, hoắc hương và xạ hương sinh động.

Chăm sóc cho quý ông lịch lãm

Giá bán: 1.386.000 đồng/50ml

Sản phẩm có bán tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc

Cedrat – Global Face Gel

Được làm giàu bởi tinh chất hữu cơ thanh yên vùng Corse (nước Pháp) với các đặc tính bổ sung năng lượng, chỉ với một bước đơn giản, sản phẩm với thành phần glycerin thực vật phong phú sẽ giúp bổ sung nước và bảo vệ làn da, không để lại bã nhờn, ngay lập tức giúp tinh chỉnh kết cấu da và trung hòa chất bã nhờn trong ngày, giúp tái tạo làn da và giảm thiểu các dấu hiệu mệt mỏi một cách rõ rệt.

Chăm sóc cho quý ông lịch lãm

Giá bán: 910.000 đồng

Sản phẩm có bán tại hệ thống các cửa hàng của L’Occitane Việt Nam: Diamond Plaza, hệ thống Parkson…

dunhill London ICON Racing

Năng lượng và nét nam tính tinh tế được chưng cất vào mỗi chai ICON Racing, phiên bản mới nhất của gia đình hương thơm Icon. Kết cấu động cơ trên chai ICON Racing được lấy cảm hứng từ kỹ thuật cán vân của ôtô, kỹ thuật này được sử dụng lần đầu trên bật lửa kim loại của dunhill năm 1924. Màu sắc cổ điển – British Racing Green – cùng với thế giới dunhill đã gắn bó lâu dài với lịch sử động cơ môtô. Với cam Bergamot Ý, bưởi và bạch đậu khấu, thêm mùi hương của tiêu đen và hoa oải hương, ICON Racing thể hiện hương thơm tươi mát cho nam giới trong từng chuyển động.

Chăm sóc cho quý ông lịch lãm

Giá bán: 1.826.000 đồng/50ml

Sản phẩm có bán tại các trung tâm thương mại trên toàn quốc

Oil Control Cleanser

Sản phẩm giúp làm sạch bề mặt da và làm sạch sâu lỗ chân lông bằng cách loại bỏ bã nhờn và các tế bào da chết, mang lại cảm giác sảng khoái cho làn da.

Chăm sóc cho quý ông lịch lãm

Giá bán: 420.000 đồng

Sản phẩm có bán tại hệ thống các cửa hàng của Laneige Việt Nam: Takashimaya, hệ thống Parkson, Vincom Đồng Khởi,…

Bạn cũng có thể thích