DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Vacheron Constantin khai trương cửa hàng mới tại Hà Nội

14

Vacheron Constantin – hãng chế tác đồng hồ lâu đời với bề dày hơn 260 năm lịch sử đã khai trương không gian mua sắm và trưng bày mới tại trung tâm thủ đô Hà Nội cùng với sự hợp tác của Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn. Cửa hàng này mang thiết kế lịch lãm, sử dụng nhiều vật liệu quý hiếm nhập khẩu từ Ý cùng gỗ veneer đen, thảm sáng màu và da thuộc, thể hiện một không gian sang trọng, tuân thủ chặt chẽ quy tắc thiết kế của thương hiệu.

Cua-hang-dong-ho-Vacheron-Constantin-DDXH-717-2017-1

Tại đây, khách hàng có thể khám phá tất cả các bộ sưu tập kinh điển của thương hiệu như Patrimony, Traditionnelle, Harmony và Malte dành cho cả nam và nữ. Khách hàng cũng có thể chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ có tính năng phức tạp như Overseas World Time (đã được chứng nhận chất lượng Hallmark of Geneva), cho phép xem giờ của 37 thành phố. Đi kèm là bộ ba dây đeo có thể hoán đổi, đảm bảo sự thoải mái và thể hiện nhiều phong cách theo mong muốn của người dùng.

Cua-hang-dong-ho-Vacheron-Constantin-DDXH-717-2017 ok

Cua-hang-dong-ho-Vacheron-Constantin-DDXH-717-2017-2

Cua-hang-dong-ho-Vacheron-Constantin-DDXH-717-2017-3

Trong dịp khai trương, từ ngày 24-7 đến 7-8, khách hàng có cơ hội chiêm ngưỡng loạt sáu sản phẩm thuộc dòng High-complication của Vacheron Constantin. Đặc biệt, chiếc Traditionelle Caliber 2253 là phiên bản có sự kết hợp cực hiếm của các chức năng cao cấp nhất trong thế giới đồng hồ Haute horlogerie, gồm tourbillon, lịch vạn niên, phương trình thời gian, hiển thị bình minh và hoàng hôn với mức dự trữ năng