DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Sức hút từ cửa hàng pop-up mới của thương hiệu đồng hồ Tudor

6

Diễn ra tại sảnh lớn của Diamond Plaza, cửa hàng pop-up của Tudor gây ấn tượng mạnh vớiphông nền là hình ảnh của chàng cầu thủ điển trai David Beckham đeo chiếc đồng hồ Tudor Black Bay S & G (thép & vàng). Rất nhiều phóng viên báo chí, người nổi tiếng và khách VIP của Tudor đã có mặt vào ngày đầu tiên để tham quan cửa hàng pop-up và các mẫu đồng hồ mới nhất 2017 của Tudor tại TTTM Diamond.

Gil Lê là một trong những vị khách đầu tiên đến tham quan cửa hàng pop-up của Tudor
Nam ca sĩ, diễn viên Rocker Nguyễn và Fashionista Thuận Nguyễn rất yêu thích các mẫu đồng hồ của Tudor và bị thu hút bởi thiết kế tinh xảo và kỹ thuật chế tác đỉnh cao của Tudor
Doanh nhân Phillip Nguyễn và Linh Nga cũng có mặt trong sự kiện này. Anh chia sẻ rằng anh rất yêu thích các thiết kế đồng hồ Heritage Black Bay – dòng đồng hồ thể hiện được nét nam tính, lịch lãm và tinh tế của một quý ông thực thụ
Doanh nhân Louis Nguyễn

Với thông báo về đại sứ thương hiệu mới nhất của Tudor là Lady Gaga, Tudor đồng thời có tất cả ba gương mặt đại diện cho chiến dịch #BornToDare – sinh ra để thách thức của thương hiệu Tudor bao gồm David Beckham điển trai với đồng hồ Tudor Black Bay S & G (thép & vàng), các anh chàng điển trai trong đội bóng bầu dục nổi tiếng All Black và nữ ca sĩ Lady Gaga đại sứ cho đồng hồ nữ của Tudor.

Cửa hàng pop-up hiện cũng đang giới thiệu những mẫu đồng hồ ấn tượng trong dòng Heritage Black Bay được vinh danh trong Baselworld 2017 vừa qua như Heritage Black Bay S&G, Heritage Black Bay Chrono, Black Bay Steel và Black Bay 41. 

Cửa hàng pop-up của Tudor sẽ được mở cửa cho tất cả khách đến tham quan từ ngày 16 đến hết ngày 28-9-2017 tại sảnh lớn TTTM Diamond Plaza.