DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Phim mới về đồng hồ xa xỉ Pháp Panthère de Cartier do Sofia Coppola đạo diễn

4

Sofia Coppola, nữ đạo diễn từng đoạt giải Oscar, đã trở thành người dẫn dắt bộ phim ngắn đánh dấu sự trở lại của thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Pháp Panthère de Cartier vào tháng 6 năm nay. Năm ngoái, nữ đạo diễn này cũng được gọi là “bằng hữu” thân thiết của hãng Cartier vì cô thường xuyên xuất hiện với một thiết kế Cartier trên tay. Sự gắn kết mật thiết này chính là tiền đề để Sofia quyết định hợp tác cùng Cartier trong dự án phim lần này.

Dong-ho-Panthere-de-Cartier-Tin-040717 ok

“Đã có những thước phim tuyệt vời về Panthère de Cartier trong lần đầu tiên ra mắt vào năm 1983. Người phụ nữ với chiếc đồng hồ Panthère trên tay đã khẳng định phong cách sang trọng, lịch lãm, tinh tế nhưng vẫn vô cùng gợi cảm và quyến rũ, khiến tôi liên tưởng đến một phụ nữ châu Âu với niềm đam mê du lịch. Vì vậy ý tưởng của bộ phim lần này cũng dẫn dắt câu chuyện theo cách đó”.

Dong-ho-Panthere-de-Cartier-Tin-040717

Bộ phim về Panthère de Cartier do Coppola đạo diễn với phần âm nhạc là ca khúc “I feel love” của nữ ca sĩ Donna Summer. Diễn viên chính là Courtney Eaton, ngôi sao phim Mad Max: Fury Road, Gods of Egypt cùng Brooklyn và Amanda Sudano, hai cô con gái của ca sĩ Donna Summer.

Dong-ho-Panthere-de-Cartier-Tin-040717-2

Dong-ho-Panthere-de-Cartier-Tin-040717-3

Với 14 kiểu dáng khác nhau, Panthère de Cartier có hai size gồm phiên bản nhỏ bằng thép không gỉ giá 5.500 USD và phiên bản cỡ trung bằng vàng trắng và kim cương giá 40.500 USD.