LG Urbane được vinh danh Đồng hồ thông minh xuất sắc nhất

0

Ngày 5-3 vừa qua, tại triển lãm di động thế giới MWC 2015 (Barcelona), hai sản phẩm đồng hồ thông minh là LG Watch Urbane và LG Watch Urbane LTE đã được vinh danh là Đồng hồ thông minh xuất sắc nhất bởi các đơn vị truyền thông uy tín tại triển lãm. Đồng hồ thông minh LG Watch Urbane được bình chọn bởi các đơn vị Android Authority, Android Central, PC Pro và Ubergizmo nhờ sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế cổ điển sang trọng với các tính năng hiện đại, thông minh.

 

DN599-TinHitech 200315-1

 

Là đồng hồ thông minh dòng LTE đầu tiên trên thế giới, LG Watch Urban LTE được đánh giá cao bởi các đơn vị truyền thông Android Central, AndroidPIT, Digital Trends, Expert Reviews và TechnoBuffalo… nhờ được trang bị pin với dung lượng lớn nhất so với các sản phẩm đồng hồ thông minh khác, đây cũng chính là đồng hồ thông minh đầu tiên được tích hợp tính năng thanh toán tiện dụng thông qua NFC.

Ông Juno Cho, Chủ tịch và Giám đốc điều hành Công ty Truyền thông di động LG Electronics cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cải tiến và hoàn thiện các sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp, cũng như các thiết bị đeo tay thông minh để mang đến một cuộc sống tiện nghi cho người tiêu dùng”

(DNSGCT)

Comments
Loading...