DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Grande Reverso Lady Ultra Thin Duetto Duo – Những giờ phút của cuộc đời

1,348
Đồng hồ Reverso luôn cuốn hút phái nữ. Họ thích chơi đùa với các khả năng mà chiếc vỏ xoay đem lại khi hé lộ mặt này và che giấu mặt kia. Phụ nữ thế kỷ XXI quan tâm tới kỹ thuật không kém gì vẻ đẹp thẩm mỹ, vì thế bất cứ chiếc đồng hồ nào được họ lựa chọn đồng hành với mình cả ngày và đêm phải đảm bảo được cả hai yêu cầu đó.

dong-ho-Grande-Reverso-Lady-Ultra-Thin-Duetto-Duo-LCCT-615-2015

Từ lâu, Jaeger-LeCoultre luôn ưu ái dành tặng cho các nữ khách hàng ưa chuộng đồng hồ Reverso những cơ cấu đồng hồ tinh xảo dựa trên khái niệm Duetto, mang lại cho chiếc đồng hồ hai mặt số có diện mạo hoàn toàn khác nhau. Năm 2010, dòng đồng hồ này được bổ sung một thành viên mới theo nguyên tắc Duetto Duo, trong đó mỗi mặt của chiếc đồng hồ được dành cho một chức năng hữu ích. Để đánh dấu sinh nhật thứ 180 của Grande Maison ở Vallée de Joux, hai biểu tượng quan trọng bậc nhất này của truyền thống chế tác đồng hồ đã được nâng lên tầm cao chưa từng có về độ tinh xảo, và gặp gỡ trong model Grande Reverso Lady Ultra Thin Duetto Duo, sự hòa trộn tuyệt vời giữa sự phức tạp về kỹ thuật và sự tao nhã trong tính thẩm mỹ.

Ở các boutique của Jaeger-LeCoultre, Grande Reverso Lady Ultra Thin Duetto Duo hiện lên nổi bật với dây đeo da của Công ty Valextra nổi tiếng của Ý. Dây đeo thứ hai được trao tặng cho những phụ nữ mua model mới này sẽ có màu trắng gỗ pergamena, tượng trưng cho phong cách Valextra không thể bắt chước.