Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 Bally mang phong cách thanh lịch dành cho phái đẹp

Một quý cô thời trang thích đi du lịch với tinh thần không gì có thể gây trở ngại được mang phong cách thanh lịch, quyến rũ của những năm 1970 với chiếc túi xách thương hiệu Bally.

Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Bally dành cho phái đẹp

Một quý cô thời trang thích đi du lịch với tinh thần không gì có thể gây trở ngại được mang phong cách thanh lịch, quyến rũ của những năm 1970. Với một tinh thần năng động và thái độ vô tư lự, cô luôn thích dịch chuyển, sẵn sàng khám phá những điều mới ở những chương mới của cuộc hành trình.

Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Bally dành cho phái đẹp Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Bally dành cho phái đẹp Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Bally dành cho phái đẹp Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Bally dành cho phái đẹp Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Bally dành cho phái đẹp Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Bally dành cho phái đẹp Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Bally dành cho phái đẹp Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Bally dành cho phái đẹp Bộ sưu tập Thu-Đông 2018 của Bally dành cho phái đẹp

Đồng hành cùng cô sẽ là những chiếc túi mang thương hiệu Bally vô cùng đặc biệt. Chiếc túi Cecyle là chiếc túi với kiểu dáng mới được thiết kế dựa trên hình dáng kẻ sọc mũi tên của Bally bằng chất liệu da cá sấu và với chi tiết của những đường kẻ sọc. Hay bộ sưu tập retro Slam bao gồm những chiếc túi hình dạng tròn ở hai kích thước với điểm nhấn nhiều sắc thái màu khác nhau tựa như màu đỏ của những con tôm hùm và màu xanh đối lập. Và Sommet và B Turn thì được cập nhật kiểu dáng với phong cách thể thao.

Comments
Loading...