Bally trở lại với bộ sưu tập Janelle Thu-Đông 2017

Bally trở lại với bộ sưu tập Janelle gồm những mẫu giày cao gót, giày thể thao, túi tote và ví lịch lãm, đột phá về kiểu dáng bắt mắt.

Janelle là thiết kế giày lần đầu tiên được giới thiệu trong BST Thu Đông 2017 của Bally; với sự đột phá về kiểu dáng đem lại sự thoải mái và sang trọng cho người mang.

Đối với những phụ nữ yêu thích gót giày đặc trưng của Bally, Janelle còn có gót vuông to bản, cao 30mm hoặc 85mm. Thiết kế trong sắc đen và màu be thanh lịch; hay thiết kế da bóng với chi tiết tương phản tạo ấn tượng sắc nét; mang lại vẻ đẹp sạng trọng và quyến rũ cho người mang.

Những mẫu giày Janelle có gót vuông to bản với màu đen và màu be kết hợp các họa tiết poker và đinh tán trên chất liệu da bóng với miếng kim loại chữ “B” của thương hiệu trên phần gót vuông.

Thiết kế Sommet được trang trí với những tấm phản lấp lánh. Trong khi đó dòng “B-Turn” được trang trí với huy hiệu, patch thêu và đá Swarovski. Kể cả túi Rich velvet và ba lô Tartan cũng được làm mới với khóa B-Turn đặc trưng của Bally. Túi xách Suzy thêm màu sắc mới tiếp tục là trung tâm của bộ sưu tập.

Xem thêm: Yêu kiều và duyên dáng trong các thiết kế của Bally

Bên cạnh đó, Bally còn ra mắt bộ sưu tập những mẫu giày cao gót; giày thể thao; túi tote và ví thanh lịch cho mùa mốt Thu Đông 2017 với kiểu dáng “Babouche”, gót trụ đặc trưng và chiếc khoá vuông bắt mắt được lấy cảm hứng từ chính di sản thương hiệu từ những năm 1969. Các thiết kế đều có nét đặc trưng là chi tiết chữ “B” của thương hiệu trên phần gót vuông.