Biến hóa phong cách với bộ sưu tập Xuân-Hè 2018 của Liu Jo

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2018 của Liu Jo được hình thành qua ba phong cách khác biệt: White Label, Gold Label và bộ sưu tập phụ kiện.

White Label đem đến vẻ thanh nhã tự nhiên quyến rũ, tinh tế và hiện đại. Với sự pha trộn và kết hợp giữa sọc và chấm polka, các họa tiết in toàn phần mang hơi thở nhiệt đới, mô tả chi tiết hơn ba xu hướng chủ đạo của bộ sưu tập, gồm Clubber, Sensual và Feminine Ath, Safari Metro Summer.

Gold Label được chọn làm chủ đề chính của bộ sưu tập. Người phụ nữ của Liu Jo càng thêm nữ tính và tự tin hơn trong việc tạo ra sự phá cách về ngoại hình để có thể tỏa sáng ở bất kỳ sự kiện nào. Có bốn xu hướng chính cơ bản trong bộ sưu tập, gồm Upper Class, Unconventional Business Woman, Glam City Holiday và Travel to Itaca.

Phụ kiện bao gồm ba kiểu túi xách nên có trong tủ quần áo của một phái đẹp: túi bucket, túi rigid và túi clutch. Thêm vào đó là vài mẫu túi đeo vai đang thịnh hành trở lại.

Truyền cảm hứng cho bộ sưu tập là ca khúc nổi tiếng Heart Shaped Box của Nirvana và bộ phim The Sheltering Sky của Bertolucci. Bộ sưu tập thể hiện tâm tính gan dạ và vẻ đẹp hoang dã của núi rừng.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...