“Tự hào đem cơ hội du học Anh trong tầm tay cho học sinh, sinh viên Việt Nam”

SI-UK là tổ chức tuyển sinh du học Vương quốc Anh hàng đầu thế giới, với 23 văn phòng, 11 năm kinh nghiệm ở 15 nước trên thế giới. Vừa qua, đơn vị giáo dục này đã chính thức mở văn phòng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Giám đốc điều hành văn phòng mới tại Việt Nam Phan Thị Ngọc Mai chia sẻ với chúng tôi về định hướng cũng như dịch vụ riêng biệt dành cho học sinh sinh viên tại đây.

Chị Phan Thị Ngọc Mai - Giám đốc điều hành SI-UK tại Việt Nam: “Tự hào đem cơ hội du học Anh trong tầm tay cho học sinh, sinh viên Việt Nam”

Chị có thể giới thiệu đôi nét về SI-UK?

SI-UK – là tổ chức tuyển sinh hàng đầu tại Vương quốc Anh. Sau khi khai trương văn phòng đầu tiên tại Nhật Bản năm 2006, SI-UK vừa kỷ niệm 11 năm thành lập vào tháng 7-2017. Trong suốt thời gian qua, SI-UK tự hào đã phát triển thành thương hiệu tuyển sinh nhận được sự công nhận, tin cậy và được đánh giá cao. Các đại học tại Vương quốc Anh công nhận SI-UK là một tổ chức tư vấn du học chất lượng cao, là một thương hiệu toàn cầu chuyên về tuyển sinh du học tại Vương quốc Anh.

SI-UK nhanh chóng mở rộng thêm nhiều văn phòng tại khu vực châu Á, Trung Đông và Bắc Mỹ, từ một văn phòng tại Nhật Bản, nay SI-UK đã có 23 văn phòng đại diện tại hơn 15 nước gồm: Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Lào, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Canada.

Chị Phan Thị Ngọc Mai - Giám đốc điều hành SI-UK tại Việt Nam: “Tự hào đem cơ hội du học Anh trong tầm tay cho học sinh, sinh viên Việt Nam”

Với kế hoạch mở rộng thị trường sang năm nước (Nepal, Việt Nam, Pakistan, Columbia và Vương quốc Ả Rập Saudi) vào tháng 4-2018 và mở thêm khoảng sáu đến tám văn phòng mới vào mỗi năm đến năm 2021, SI-UK dự kiến trở thành một tổ chức tổng hợp lớn trong thị trường giáo dục cao học tại Vương quốc Anh, phát triển thành công ty lớn thứ hai trên thế giới về tuyển sinh sinh viên quốc tế xuất sắc đến và học tập tại Vương quốc Anh.

Tại Việt Nam, các dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh sinh viên có nhu cầu du học Anh của SI-UK là gì thưa chị?

Ngày 9-5-2018, SI-UK chính thức mở văn phòng đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ chúng tôi đặt ra là tổ chức tư vấn và hỗ trợ độc lập, hoàn toàn miễn phí cho tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam muốn du học tại Anh quốc.

Chị Phan Thị Ngọc Mai - Giám đốc điều hành SI-UK tại Việt Nam: “Tự hào đem cơ hội du học Anh trong tầm tay cho học sinh, sinh viên Việt Nam”

Theo đó, đội ngũ tư vấn viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp và hỗ trợ các bạn trẻ hoàn thành hồ sơ nhập học vào tất cả các trường trung học, cao đẳng, đại học tại Anh quốc và hỗ trợ toàn bộ quá trình xin visa sinh viên. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các bài thi thử IELTS và các khóa luyện thi IELTS theo nhóm hoặc một kèm một giúp sinh viên nhanh chóng đạt được điểm số IELTS.

Chị Phan Thị Ngọc Mai - Giám đốc điều hành SI-UK tại Việt Nam: “Tự hào đem cơ hội du học Anh trong tầm tay cho học sinh, sinh viên Việt Nam”

SI-UK cam kết mang lại nguồn thông tin chính thống về giáo dục Anh quốc cũng như mang lại các cơ hội tiếp cận nguồn học bổng cho học sinh sinh viên. Hằng năm, sự kiện Triển lãm Giáo dục Anh quốc độc quyền của SI-UK sẽ giúp học sinh sinh viên có cơ hội tiếp cận các trường đại học hàng đầu Anh quốc.

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức tư vấn du học tại Việt Nam, vậy điều gì khiến SI-UK có thể tạo nên sự khác biệt?

Trong năm 2017, các văn phòng của SI-UK đã gởi hơn 28.000 hồ sơ nhập học. Năm nay, dự kiến số lượng sẽ tăng gấp đôi, cùng với công cụ tìm kiếm trên trang web được hỗ trợ bằng 10 ngôn ngữ khác nhau cho sinh viên có mong muốn du học Vương quốc Anh tham khảo.

Khi sử dụng các dịch vụ tư vấn du học của SI-UK, các sinh viên sẽ được miễn phí 100% và được hỗ trợ cụ thể như: chỉnh sửa bài luận để chắc chắn nhận được thư mời nhập học, cung cấp các lớp luyện thi IELTS tại Việt Nam và trung tâm London với hình thức linh hoạt học theo nhóm hoặc một thầy một trò; chọn và giới thiệu các trường phù hợp, kiểm tra trình độ tiếng Anh, xây dựng kế hoạch học tập để đạt được điểm số mong muốn…

Bên cạnh đó, các vấn đề về thủ tục, hồ sơ du học cũng được SI-UK cung cấp toàn diện cho sinh viên từ xin thị thực visa cho đến tra cứu thông tin khóa học, bảng xếp hạng, học bổng từ hơn 120 trường đại học, cao đẳng hàng đầu Anh quốc.

Tổ chức tuyển sinh du học Vương quốc Anh SI-UK là đối tác tin cậy của các trường đại học tại Vương quốc Anh, chuyên nộp đơn ứng tuyển bậc đại học, cao học.

Theo chị đâu là lợi thế khi du học Anh so với các quốc gia khác?

Nhiều sinh viên lo ngại khi du học Anh chi phí đắt đỏ, tuy nhiên nếu biết tính toán một cách kỹ lưỡng, các bạn vẫn hoàn toàn có thể đi du học với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, nước Anh nổi tiếng với chất lượng giáo dục xuất sắc. Bốn trong tám trường đại học tốt nhất thế giới là các trường của Vương quốc Anh, do đó đây hoàn toàn là sự đầu tư xứng đáng.

Chương trình học tại Anh thường ngắn hơn các nước khác, ba năm cử nhân và một năm học thạc sĩ. Sinh viên du học ở Anh cũng dễ dàng xin được việc làm bán thời gian để hỗ trợ chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, các trường cao đẳng, đại học Anh luôn có học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế. Vì vậy, cơ hội học và làm việc tại đây luôn rộng mở.

Chúng tôi tự hào đem cơ hội du học Anh đến với học sinh, sinh viên Việt Nam”.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện!

SI-UK Vietnam

Lầu 2, tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 39308332 – 18006049
Hotline: 0918249898
Website: www.studyin-uk.vn
Facebook: www.facebook.com/siukvietnam/

Bạn cũng có thể thích