Sofitel Saigon Plaza bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới

Khách sạn Sofitel Saigon Plaza đã chính thức bổ nhiệm ông Stéphane Postoyan vào vị trí bếp trưởng điều hành. Người bếp trưởng này đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn khách sạn hàng đầu ở Pháp, Mỹ và New Zealand. Trước khi gia nhập Sofitel Saigon Plaza, ông là bếp trưởng điều hành tại Sofitel Queenstown Hotel & Spa ở New Zealand.

Ở vai trò mới của mình, bếp trưởng Stéphane sẽ quản lý hai nhà hàng ẩm thực là L’Olivier – nhà hàng mang phong cách Pháp và Mezz – nhà hàng buffet tương tác cũng như Boudoir Lounge và Gourmand Shop, nơi nổi tiếng với các món bánh ngọt truyền thống Pháp. Bên cạnh đó, ông còn quản lý ẩm thực phòng và dịch vụ tiệc của khách sạn.

Sofitel Saigon Plaza bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới

Stéphane Postoyan sinh ra tại thị trấn Bourgoin-Jallieu, ngay cạnh Lyon – nơi nổi tiếng với ẩm thực Pháp tinh tế. Ông bắt đầu sự nghiệp ẩm thực tại Lyon và được truyền nghề bởi Monsieur Morel, một người bạn thân của các siêu đầu bếp Michelin tại Lyon. Chuyển đến Mỹ, ông tiếp tục sự nghiệp ở Chicago tại Khách sạn Ritz-Carlton. Trong mười năm làm việc tại Chicago, ông đã nổi danh với dịch vụ tiệc “Stéphane, đầu bếp Pháp riêng của bạn”, sau đó làm việc tại Khách sạn Sofitel Water Tower Chicago trong sáu năm rồi chuyển đến New Zealand, tích lũy thời gian làm việc tại AccorHotels được tám năm.

Với tài năng, niềm đam mê và sức sáng tạo, bếp trưởng người Pháp Stéphane sẽ bổ sung nguồn năng lượng mới cho ẩm thực của khách sạn, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp.

Bạn cũng có thể thích