DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Cơ hội làm việc trên những con tàu năm sao

0

Một chương trình tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch hàng hải của CTI Việt Nam, văn phòng đại diện của đơn vị tuyển dụng và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch hàng hải CTI Group hợp tác cùng với Viet Dragon Group, sẽ diễn ra trong bốn ngày 15, 16, 22 và 23-4-2017. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam muốn được làm việc trên những con tàu viễn dương hiện đại với mức thu nhập hấp dẫn.

CTI
Đại diện Ban lãnh đạo CTI Group cắt băng khai trương văn phòng CTI Việt Nam.

Theo ông Thana, CEO của CTI Việt Nam, nhu cầu nhân sự cho ngành du lịch hàng hải là rất lớn. Nhưng các vị trí này cũng yêu cầu cao nhằm đáp ứng nhu cầu của nơi làm việc, nhà tuyển dụng. Lao động Việt Nam có tay nghề đang rất được quan tâm trên thế giới. Tuy nhiên, một số bất cập vẫn còn tồn tại như kém ngoại ngữ, chưa chuyên nghiệp, thiếu kỹ năng và kiến thức cần thiết. Do đó, lao động Việt được CTI Việt Nam tuyển dụng sẽ tham gia một chương trình huấn luyện cấp tốc để đáp ứng yêu cầu về đặc thù làm việc trên biển và môi trường đẳng cấp quốc tế. So với các đơn vị tuyển dụng khác chỉ đào tạo trong 2 tuần, chương trình huấn luyện của CTI Việt Nam sẽ kéo dài hai, ba tháng tùy vị trí và bao gồm hai buổi về kỹ năng phỏng vấn trước đợt phỏng vấn lên thuyền.

Tọa lạc tại lầu 2, tòa nhà Khánh Hội 2, số 360A Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM, CTI Việt Nam sau khi đi vào hoạt động sẽ tiến hành tuyển dụng nhân lực làm việc trên tàu du lịch Carnival – tàu du lịch năm sao sang trọng bậc nhất với sức chứa lên đến 6.000 hành khách và thuyền viên với hàng trăm vị trí khác nhau.

  • XL