[Inforgraphic] Kỹ thuật số làm thay đổi hoạt động tiếp thị trong ngành du lịch và lữ hành

0
Để tiếp cận với 222 triệu du khách trên toàn cầu trong mùa hè năm nay, ngành du lịch thế giới cần phải gắn kết với họ bằng nhiều công nghệ khác nhau. Theo SDL, công ty cung cấp các giải pháp công nghệ để quản lý trải nghiệm của khách hàng, thiết bị di động là công nghệ có tác động lớn nhất đến du khách.

Theo đó, 62% số du khách tham gia khảo sát do SDL thực hiện cho rằng các khách sạn nên tạo điều kiện để khách hàng đặt phòng từ các thiết bị di động. Ngoài ra, 56% du khách thường sử dụng điện thoại thông minh để kiểm tra tình trạng các chuyến bay.

Du khách cũng thích sử dụng các công cụ tìm kiếm và tổng hợp thông tin (metasearch) của các tổ chức lữ hành trực tuyến (Online Travel Agency – ATO) để thu thập nhanh các thông tin tổng quan về thị trường. Cũng theo khảo sát của SDL, 64% du khách thường đọc các bài viết trên các trang web như TripAdvisor để có thêm nguồn cảm hứng cho các chuyến đi. SDL nêu ra dưới đây các xu hướng kỹ thuật số có ảnh hưởng lớn đến ngành du lịch và lữ hành thế giới hiện nay.

 

DN619_Mar070815_Ky-thuat-so

– Theo MarketingProfs

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...