Career Path – Khóa học xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp

Nhằm đáp ứng thỏa mãn nhu cầu phát triển của người lao động. Phát triển nghề nghiệp là một trong năm yếu tố quan trọng hàng đầu tạo ra sự thỏa mãn trong công việc cho nhân viên và làm cho họ gắn bó hơn với doanh nghiệp.

Career Path - Khóa học xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp

Thế nhưng đa số các doanh nghiệp đều chưa đầu tư đúng mức cho việc xây dựng một lộ trình phát triển nghề nghiệp cho nhân viên để gìn giữ nguồn lực sau chuỗi ngày vất vả tìm kiếm, săn lùng và mời bằng được các ứng viên về làm việc.

Các kế hoạch đào tạo, ma trận đào tạo tổng thể cũng được xác định rõ nét thông qua kế hoạch đào tạo các Key Person, phân bổ chi phí đào tạo hợp lý, đẩy mạnh đội ngũ đào tạo nội bộ giúp tiết kiệm chi phí và tăng nguồn lực nội tại của công ty.

Đặc biệt khóa học được thiết kế đơn giản và hiệu quả để có thể áp dụng cho các loại hình và quy mô công ty. Sản xuất hay dịch vụ, công ty lớn hay nhỏ cũng đều có thể triển khai và áp dụng ngay. Đây là module thứ 2 của HR Tools trong chuỗi HR Professional Series do Phi&P thiết kế.

Thời lượng: 4 buổi

Phi&P chỉ tổ chức 2 lớp cuối tuần trong tháng 3 & 4. Học viên có thể đăng ký theo khung giờ học phù hợp nhu cầu cá nhân của mình như sau:

  • Lớp cuối tuần: từ 09:00 đến 16:30 vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật – ngày 17, 18 tháng 3/2018.
  • Lớp cuối tuần: từ 09:00 đến 16:30 vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật – ngày 14, 15 tháng 4/2018.
  • Phí đầu tư: 3.690.000 đồng/học viên
  • Đăng ký trước 10 ngày hoặc theo nhóm 3 học viên được giảm 30%: 2.590.000 đ/học viên

Thông tin thêm về khóa học: http://phi-p.com

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...