Cartier tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ can đảm

Cartier là một thương hiệu trang sức cao cấp với những đặc tính vượt xa hơn tính thời thượng thông thường và giải thưởng khởi nghiệp dành cho nữ giới

Năm nay là năm thứ 13 thương hiệu trang sức cao cấp Cartier tổ chức giải thưởng Cartier Women’s Initiative Awards nhằm tôn vinh các công ty khởi nghiệp sáng tạo đổi mới, có trách nhiệm xã hội, bền vững về mặt tài chính và giúp giải quyết những thách thức toàn cầu.

trang-suc-cao-cap-Cartier

Đây là một dự án hợp tác với tổ chức Women’s Forum, hãng tư vấn McKinsey & Company và Trường kinh doanh INSEAD. Cho đến nay, giải thưởng đã hỗ trợ 198 doanh nghiệp do phụ nữ lãnh đạo.

Chương trình này là một cách để Cartier giúp định nghĩa lại ý nghĩa của một thương hiệu cao cấp. Dù được giới nhà giàu và người nổi tiếng ưa chuộng, Cartier cũng tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ có khát vọng tạo nên số phận của chính họ bằng những ý tưởng và hành động đáng tự hào trong khởi nghiệp hay trong lãnh đạo. Thông điệp ở đây là: Cartier tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ can đảm, dù họ giàu hay chưa giàu.

Cartier Women’s Initiative Awards đã góp phần tạo ra hơn 6.000 việc làm và ủng hộ, tranh đấu cho những người phụ nữ mà có thể còn lâu nữa họ mới đủ khả năng mua được các sản phẩm của Cartier nhưng họ xem sự đầu tư của thương hiệu này vào giấc mơ của họ là một món quà vô giá.

Giải thưởng chào đón bất cứ ứng cử viên nào là nữ doanh nhân khởi nghiệp đang trong giai đoạn đầu phát triển doanh nghiệp, thuộc bất cứ quốc gia, quốc tịch và bất cứ ngành nghề nào. Người thắng cuộc sẽ nhận được khoản cấp vốn trị giá 100.000 USD, tham gia chương trình khai vấn và cố vấn dành cho doanh nghiệp, tiếp cận các chương trình giáo dục của INSEAD. 14 người vào chung kết còn lại sẽ nhận được khoản cấp vốn trị giá 30.000 USD. Với tổng trị giá hơn 1 triệu USD mỗi năm, đây là giải thưởng lớn nhất trên thế giới dành cho các phụ nữ khởi nghiệp.

Cartier sẽ công bố 21 người vào chung kết đến từ bảy khu vực trên toàn cầu vào tháng 2 và danh sách bảy người chiến thắng sẽ được công bố vào mùa xuân năm 2019. Trong những năm qua, nhiều người chiến thắng đến từ các lĩnh vực như giáo dục, chăm sóc sức khỏe, môi trường và công nghệ. Trang web www.cartierwomensinitiative.com thường xuyên cập nhật các thông tin về giải thưởng và những nội dung hỗ trợ cộng đồng nữ doanh nhân khởi nghiệp.

Cartier là một thương hiệu cao cấp với những đặc tính vượt xa hơn tính thời thượng thông thường và giải thưởng khởi nghiệp dành cho nữ giới góp phần bồi đắp thêm di sản của họ, tạo dựng một phong cách đến từ lịch sử và cá tính khác thường. Tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris diễn ra trong tháng 7 này, Cartier chính thức giới thiệu bộ sưu tập Coloratura High Jewelry với những màu sắc sống động và đặc trưng văn hóa nghệ thuật của Ấn Độ, Nhật, châu Phi và nhiều nơi nữa.

Theo báo cáo Luxury Index 2018 của Công ty nghiên cứu thị trường Kadence International, Cartier chiếm đầu bảng “những thương hiệu cao cấp nhất thế giới” trong một cuộc khảo sát người tiêu dùng được tiến hành gần đây tại 13 quốc gia trên toàn cầu. Khi xem xét các đặc tính của một thương hiệu cao cấp, Cartier được chọn lựa là thương hiệu vượt thời gian, tích cực và đặc quyền nhất, cũng như được xem là một biểu tượng địa vị lớn nhất trên phạm vi toàn cầu.

– Theo Brand Channel

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...