Hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam VeXeRe.com nhận được đầu tư từ Quỹ đầu tư Singapore

VeXeRe.com – nền tảng đặt vé xe khách trực tuyến lớn nhất Việt Nam – vừa công bố việc nhận được vốn đầu tư từ quỹ đầu tư Spiral Ventures, trụ sở đặt tại Singapore.

Anh Đào Việt Thắng – Giám đốc tài chính và vận hành tại VeXeRe.com cho biết: “VeXeRe.com rất vinh hạnh nhận được đầu tư từ một quỹ đầu tư chuyên nghiệp như Spiral Ventures để tiếp tục đà tăng trưởng đột phá hơn trong năm 2018. Thông tin tài chính của thương vụ đầu tư vòng 3 này vẫn được giữ bí mật theo như thỏa thuận của các bên”.

Hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam VeXeRe.com nhận được đầu tư từ Quỹ đầu tư Singapore

Được mệnh danh là quỹ đầu tư “nâng tầm và đánh thức những giấc mơ châu Á”, Spiral Ventures với tiền thân là quỹ IMJ Investment Partners đã đánh dấu những bước đi chiến lược ở thị trường Đông Nam Á khi đầu tư vào một startup đầy tiềm năng ở Việt Nam trong ngành vận tải hành khách: VeXeRe.com – hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh là đôi cánh hữu ích giúp các startup xã hội tăng tốc và bay cao trên thương trường, Spiral Ventures không chỉ rót vốn đầu tư vào các startup tiềm năng mà còn giúp giải quyết được những vấn đề cấp thiết của xã hội, với tầm nhìn tạo ra một tương lai mới ở khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung. Với niềm tin đây là thị trường màu mỡ cùng tỷ lệ tăng trưởng rất nhanh qua từng năm, ngoài việc đầu tư và theo đuổi lợi nhuận tài chính, Spiral Ventures còn cung cấp cầu nối giữa các doanh nghiệp và startup ở châu Á, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận thị trường và liên kết để tạo ra giá trị cộng đồng lớn hơn.

Quyết định đầu tư vào VeXeRe.com là một minh chứng thiết thực và hùng hồn cho sứ mệnh đầy tham vọng nhưng cũng rất thách thức này của Spiral Ventures. Theo nguồn tin mới nhất được cập nhật trên Facebook của ông Ryu Hirota – Chủ tịch Quỹ đầu tư Spiral Ventures, niềm tin của quỹ khi đặt vào VeXeRe.com khá lớn: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi đã đạt được thỏa thuận đầu tư với VeXeRe.com – hệ thống đặt vé xe và cổng thông tin xe khách lớn nhất Việt Nam. Spiral Ventures đặt niềm tin và kỳ vọng sâu sắc vào startup này, mong ước trong tương lai quỹ đầu tư cùng VeXeRe.com sẽ tạo nên những kỳ tích mới”.

Hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam VeXeRe.com nhận được đầu tư từ Quỹ đầu tư Singapore

Mang khát vọng giải quyết một trong những vấn đề xã hội nhức nhối của Việt Nam, VeXeRe.com ra đời tháng 7-2013 bởi những người sáng lập đều ở nước ngoài về là Đào Việt Thắng, Lương Ngọc Long và Trần Nguyễn Lê Văn. Đặt ra sứ mệnh là làm một cuộc cách mạng trong ngành xe khách để hàng triệu người Việt có được những chuyến đi vui vẻ, hạnh phúc, không phải xếp hàng mua vé, trong vòng bốn năm qua, VeXeRe.com liên tục duy trì tốc độ tăng trưởng vé bán trên 300%/năm, trở thành nền tảng bán vé xe khách lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam với hơn 2 triệu người truy cập hằng tháng.

VeXeRe.com cũng đi đầu trong việc ứng dụng phần mềm quản lý đặt vé xe vào hơn 300 hãng xe lớn nhất nước, giúp họ thay đổi quy trình quản lý thủ công, tiết kiệm hơn 40% chi phí quản lý.

Hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam VeXeRe.com nhận được đầu tư từ Quỹ đầu tư Singapore

Nguồn vốn đầu tư từ Spiral Ventures sẽ giúp VeXeRe.com tiếp tục đầu tư mạnh hơn về các Apps cho hành khách, nhà xe, tài xế,… theo mô hình Uber/Grab cho ngành vận tải hành khách đường dài.

VeXeRe.com sẽ tiếp tục tập trung để thống lĩnh mảng xe khách với mục tiêu tăng trưởng 500% trong năm 2018 trước khi mở rộng qua các mảng khác như máy bay, xe lửa,… và mở rộng sang các nước trong khu vực.

Sự tin tưởng và đồng hành của Spiral Ventures có ý nghĩa vô cùng to lớn, là bệ phóng giúp VeXeRe.com có thể tiến nhanh hơn. Trên con đường theo đuổi sứ mệnh của mình, VeXeRe.com cũng mong muốn truyền cảm hứng đến những người trẻ dám theo đuổi ước mơ để tạo nên thay đổi lớn cho cộng đồng, xã hội và đất nước Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích