VAS xây dựng cơ sở mới tại Gò Vấp với quy mô hiện đại

0
Mega Campus Gò Vấp – cơ sở quy mô nhất của Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) đang được xây dựng theo xu hướng kiến trúc xanh của thế giới và sẽ đưa vào hoạt động trong năm học 2016-2017.

Hành trình thực hiện sứ mệnh

Sau hai năm triển khai Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge song song với Chương trình Văn hóa Quốc gia, VAS đã đón nhận hơn 2.300 học sinh mới. Chỉ riêng trong năm nay, VAS có số lượng học sinh mới nhập học đông nhất trong quá trình hoạt động của mình với hơn 1.300 em. Điều này cho thấy việc VAS mở rộng số lượng cơ sở giáo dục trên nền tảng của trách nhiệm và phát triển bền vững là sứ mệnh hoàn toàn đúng đắn.

 

DN628_BvVAS091015_Co-so-moi
Ông Marcel van Miert, Chủ tịch điều hành VAS

 

Ông Marcel van Miert, Chủ tịch điều hành VAS chia sẻ: “Việc xây dựng cơ sở VAS tại Gò Vấp nhằm đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều học sinh mong muốn theo học Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge song song với Chương trình Giáo dục Quốc gia. Đội ngũ giáo viên, quản lý và nhân viên xuất sắc tại cơ sở hiện đại nhất này sẽ đóng góp tích cực vào chất lượng giảng dạy và đào tạo tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến hoàn thành và hoạt động vào tháng 7-2016, tôi tin rằng cơ sở này sẽ mang đến sự lựa chọn tối ưu cho các phụ huynh và học sinh trong khu vực, với môi trường học tập nhiều tiện nghi, chương trình học đạt chuẩn quốc tế, học phí hợp lý”.

Đầu tư cho trường học “5 sao”

Cơ sở Gò Vấp có tổng diện tích xây dựng lên đến 14.480m2, gồm hai khu chính là khu Mẫu giáo và khu Tiểu – Trung học khi hoàn thiện sẽ đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí cho khoảng 2.000 học sinh.

 

DN628_BvVAS091015_Co-so-moi-2

 

Nằm trong khuôn viên dự án City Land tại Gò Vấp, cơ sở này được phát triển theo xu hướng kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường đang được các nước tiên tiến trên thế giới ủng hộ. Chiếm đến 60% tổng diện tích đất, những mảng xanh và không gian ngoài trời, cây xanh trên sân thượng là điểm nhấn cho công trình do tạo thêm sự tinh tế trong cảnh quan mang đến sự mát mẻ thoải mái cho các em học sinh trong giờ học và giờ chơi. Ngoài ra, tất cả các phòng học của cơ sở đều sử dụng hệ thống thông gió và tận dụng ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm năng lượng tối đa.

 

[justified_image_grid preset=4 ids=”168932,168933,168934,168935″]

 

Không gian học tập hiện đại với 80 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại như: bảng tích hợp, máy chiếu, hệ thống chiếu sáng phù hợp, điều hòa nhiệt độ,… sẵn sàng đáp ứng cho nhu cầu học tập của học sinh. Bên cạnh đó, cơ sở Gò Vấp còn có nhiều phòng chức năng như: phòng tin học, phòng thí nghiệm, thư viện, phòng dạy nấu ăn, nhạc, họa, thể dục. Ngoài ra, với hai hồ bơi, khu sân chơi trẻ em, khu sân chơi liên cấp, sân bóng đá, sân bóng rổ, nhà thi đấu đa năng, hội trường nhà hát… Mega Campus Gò Vấp hy vọng sẽ mang đến cho học sinh sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần và trí lực.

K.C (DNSGCT)

 

Comments
Loading...