DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân
160X600pix banner Noel
160X600pix banner Noel

Asus ZenBook và phụ nữ hiện đại: Câu chuyện truyền cảm hứng về tinh thần “dịch chuyển”

0 8
Họ là những người phụ nữ hiện đại, đã tiến bước rất xa trên hành trình của mình. Họ cũng là những người đã tự xác lập cho mình phong cách sống dịch chuyển, không ngừng tiến về phía trước.

Phụ nữ đã trải qua một hành trình kéo dài hàng thế kỷ và đầy thử thách để có được tự do và bình đẳng như hôm nay. Sau chiến tranh thế giới thứ nhất, phụ nữ đòi quyền được đi bầu cử như đàn ông. Sau đó, họ đòi quyền được giải phóng khỏi công việc gia đình, quyền được khẳng định giá trị bản thân và tham gia vào các hoạt động xã hội. Giờ đây, họ đã tự giải phóng mình ra khỏi các quan niệm và định kiến xã hội, đồng thời dám bước ra vùng an toàn, dịch chuyển không ngừng để theo đuổi đam mê của mình. Sau đây là chia sẻ của những phụ nữ đã vượt lên thử thách để khẳng định phong cách sống hiện đại của mình.

Ngô Thanh Vân (đạo diễn, diễn viên, ca sĩ)

“Với tôi, không điều gì là không thể! Từ vai trò một người mẫu, ca sĩ, tôi chuyển sang làm diễn viên, doanh nhân và gần đây là đạo diễn phim. Tôi thích bắt đầu những ngả rẽ mới và chinh phục những đỉnh núi mới. Tôi quan niệm rằng những thử thách trong cuộc sống chính là phép thử để tôi luyện bản thân, khám phá sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi chúng ta. Tin vào chính mình, không bao giờ chịu lùi bước là chìa khóa để tôi vượt qua những giới hạn, thực hiện những bước đi vững vàng trên hành trình đã lựa chọn”.

asus-zenbook-va-phu-nu-hien-dai-ngo-thanh-van-bvasus-697-2017-ok

Phạm Phương Thảo (Giám đốc hệ thống cửa hàng thực phẩm hữu cơ Organica)

728X90pix banner Noel

“Cuộc sống là chuỗi những quy luật biến đổi không ngừng, vì vậy chúng ta cũng phải thay đổi để hòa hợp với những quy luật ấy. Sau khi khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng thất bại, tôi đã quyết tâm chuyển hướng để thực hiện hóa ước mơ của mình, đó là trồng và kinh doanh nông sản hữu cơ đạt chuẩn organic đầu tiên tại Việt Nam. Theo tôi, với một niềm đam mê lớn, nỗ lực không ngừng cùng sự tập trung 200% sức lực thì dù chỉ với một hành trang nhỏ bé, chúng ta sẽ gặt hái nhiều khám phá mới, trải nghiệm mới và cả những thành công mới”.

asus-zenbook-va-phu-nu-hien-dai-pham-phuong-thao-bvasus-697-2017-ok

Tố Tố (Quán quân “Bước nhảy ngàn cân” năm 2016)

“Từ một người luôn mặc cảm về thân hình quá khổ, tôi đã mạnh dạn đối diện với vấn đề của mình, quyết tâm tham gia vào quá trình tập luyện cùng huấn luyện viên trong cuộc thi Bước nhảy ngàn cân. Kết quả là tôi đã giảm được 30kg trong ba tháng, đó là một kỳ tích mà trước đó tôi chưa từng mơ đến. Với tôi, sự dịch chuyển trong phong cách sống chính là sự thay đổi trong tư duy, suy nghĩ và hành động của chính mình”.

asus-zenbook-va-phu-nu-hien-dai-to-to-bvasus-697-2017-ok

Định kiến về giới hạn của phụ nữ, thất bại trong sự nghiệp hay mặc cảm về ngoại hình… là những thử thách mà phụ nữ ngày nay vẫn phải đối diện và trăn trở. Nếu đang đứng trước những thử thách này, bạn hoàn toàn có thể dịch chuyển và đột phá như Ngô Thanh Vân, Phạm Phương Thảo, Tố Tố, chỉ cần chúng ta có đủ đam mê, sự quyết tâm không bao giờ bỏ cuộc trước khó khăn…

Asus ZenBook UX410 mang vẻ đẹp của những đường tròn đồng tâm Zen (Thiền) – hướng đến sự cân bằng và hài hòa. Viền màn hình cực mỏng, chỉ còn 6mm là một sự bứt phá nhằm tăng trải nghiệm thị giác. Đây là chiếc laptop 14 inches đầu tiên có kích thước của một chiếc laptop 13 inches với trọng lượng chỉ 1,4kg, thuận tiện cho dịch chuyển và khám phá. Màu sắc mới mẻ như hồng vàng hay xám bạc vừa thanh lịch lại vừa mang phong cách hiện đại. Sức mạnh công nghệ với vi xử lý Intel Core thế hệ mới nhất, bộ nhớ 500GB và các cổng kết nối đa dạng, ZenBook UX410 là sức mạnh giúp phụ nữ tự tin dịch chuyển và bứt phá mỗi ngày. Tác phẩm cũng là người bạn đồng hành truyền cảm hứng vượt qua giới hạn, tự tin ở nội lực và tiến về phía trước đến phụ nữ Việt Nam.

728X90pix banner Noel