VUS trao chứng chỉ Cambridge cho 2.093 học viên và ra mắt chương trình hè 2018

Ngày 13-5, VUS đã long trọng tổ chức lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers và KET cho 2.093 học viên, đồng thời chính thức ra mắt chương trình hè 2018 – Super Summer.

VUS trao chứng chỉ Cambridge cho 2.093 học viên và ra mắt chương trình hè 2018
Có tới 2.093 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers và KET trong tháng 5

Tại buổi lễ, đại diện của VUS và Tổ chức Đánh giá ngôn ngữ trực thuộc Đại học Cambridge (CELA- Cambridge English Language Assessment) đã trao chứng chỉ cho 525 học viên Starters, 499 học viên Movers, 515 học viên Flyers và 554 học viên KET. Trong đợt trao chứng chỉ này, có 555 học viên VUS đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15 khiên/15 khiên), chiếm 27%. Theo kết quả thống kê của CELA, điểm thi Cambridge hiện tại của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực châu Á. Kết quả này đồng nghĩa với việc các học viên có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

VUS trao chứng chỉ Cambridge cho 2.093 học viên và ra mắt chương trình hè 2018
Đại diện của CELA trao chứng chỉ cho học viên

Với số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế trong tháng này, VUS nâng kỷ lục số lượng chứng chỉ quốc tế đã trao lên con số 104.188.

Theo tiêu chí “Học tiếng Anh siêu vui – Mùa hè siêu thú vị”, chương trình Super Summer của VUS bao gồm nhiều hoạt động học tập, vận động, giải trí thú vị, tạo sân chơi Anh ngữ bổ ích và đa sắc màu cho các học viên trong hè năm nay.

VUS trao chứng chỉ Cambridge cho 2.093 học viên và ra mắt chương trình hè 2018
VUS dành ưu đãi lên đến 40% cho học viên đăng ký khóa hè trước 20-5

Super Summer English với 100% giáo viên nước ngoài được phát triển dựa trên phương pháp “Học thông qua khám phá” (Discovery-based Learning) của nhà tâm lý học người Mỹ Jerome Bruner, kết hợp cùng bốn chủ đề cập nhật theo xu hướng của chương trình Tú tài quốc tế bậc tiểu học hiện đang được giảng dạy tại các trường quốc tế hàng đầu tại VN và hơn 4.000 trường trên toàn thế giới. Bên cạnh đó là hai chương trình trại hè 100% tiếng Anh: Happy Mile, Happy Smile (Đường chạy hạnh phúc) và V-Champion Dash (Vận động trường VUS), giúp các em chơi thật vui và củng cố kiến thức tiếng Anh qua vận động.

Từ mỗi lượt đăng ký chủ đề học Super Summer English hoặc hai trại hè, VUS sẽ trích 100.000 đồng gửi tặng quỹ “Vì tương lai tươi sáng”, giúp tài trợ chi phí phẫu thuật hở khe môi và hở hàm ếch do tổ chức Operation Smile thực hiện.

Hoạt động ngoại khóa sẽ là ba cuộc thi với nội dung đầy hấp dẫn: Summer Star Contest – sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè, V-Idols – cuộc thi tìm kiếm tài năng hát tiếng Anh và V-Challenge – đấu trường Anh ngữ vui nhộn và nhiều thử thách.

Độc giả quan tâm đến chương trình Super Summer của VUS có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại: vus.edu.vn/supersummer. Học viên quan tâm đến các khóa học tại VUS (vus.edu.vn/programs/) có thể liên hệ qua điện thoại: (028) 73083333 để được tư vấn cụ thể cũng như đăng ký khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...