Với chín cơ sở vào năm 2018, VAS dẫn đầu về quy mô giáo dục tại TP.HCM

Đến tháng 8-2018, Hệ thống Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) sẽ có chín địa điểm đi vào hoạt động, tiếp tục dẫn đầu TP.HCM về số lượng cơ sở đào tạo trong phân khúc giáo dục phổ thông. Hai cơ sở mới Sala Mega Campus, quận 2 và Riverside Mega Campus, quận 7 đều tọa lạc tại khu dân cư quy mô lớn và là trường học liên cấp từ mầm non đến trung học có sức chứa gần 2.000 học sinh mỗi nơi. VAS sẽ tạo thêm gần 4.000 cơ hội học tập chương trình song ngữ chất lượng cao cho phụ huynh và học sinh TP.HCM.

Quy mô lớn và vị trí đắc địa

Ông Marcel van Miert, Chủ tịch Điều hành VAS chia sẻ: “VAS đang phát triển với tốc độ nhanh và bền vững với số học sinh mới tăng gần 30% mỗi năm từ cấp mầm non đến trung học. Tại quận 7, VAS có cơ sở Sunrise đang hoạt động rất tốt, được phụ huynh học sinh đánh giá cao và hiện đã đạt công suất tối đa với gần 1.500 học sinh. Việc xây dựng hai cơ sở mới Sala và Riverside Mega Campus nhằm đáp ứng nhu cầu của ngày càng nhiều học sinh mong muốn theo học Chương trình Phổ thông Quốc tế Cambridge song song với Chương trình Quốc gia tại một ngôi trường chất lượng cao ở khu vực quận 7, quận 2 và đông nam Sài Gòn”.

DN734-VAS-dan-dau-ve-quy-mo-giao-duc-BV-2017-2
Thiết kế xanh, hiện đại của Sala Mega Campus
DN734-VAS-dan-dau-ve-quy-mo-giao-duc-BV-2017-3
Riverside Mega Campus tọa lạc tại khu dân cư Cityland Riverside, là cơ sở thứ 2 của VAS tại quận 7

Với diện tích khu đất gần 20.000m2, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm 30%, Sala Mega Campus (tọa lạc tại khu đô thị Sala, quận 2) có hơn 7.000m2 đất dành cho cây xanh, sân chơi và hồ bơi. Công trình bao gồm năm tầng lầu với 91 phòng học được bố trí khoa học và chuẩn mực cùng hệ thống cây xanh bao phủ khắp các tầng lầu. Cơ sở mới thứ hai – Riverside Mega Campus, nằm trong khuôn viên khu dân cư Cityland Riverside thuộc quận 7, có khuôn viên hơn 11.000m2 với phần lớn diện tích dành cho không gian xanh, khu vui chơi và thể dục thể thao ngoài trời.

DN734-VAS-dan-dau-ve-quy-mo-giao-duc-BV-2017-4
Phần lớn diện tích khuôn viên các cơ sở mới dành cho mảng xanh, sân chơi và hồ bơi

Thế mạnh của môi trường học tập mới

Cả hai ngôi trường mới đều nằm trong khu dân cư quy mô lớn, trong đó Sala Mega Campus tiếp giáp với trung tâm quận 1. Ở hai công trình này, VAS đều chú trọng đầu tư vào kiến trúc, nội thất, trang thiết bị tiên tiến nhằm mang đến cho các em học sinh, giáo viên một môi trường dạy và học tập hiện đại, thân thiện và văn minh. Đặc biệt là tạo ra nhiều không gian xanh giúp học sinh có không gian thư giãn gần gũi với thiên nhiên, vận động và phát triển thể chất tốt nhất.

DN734-VAS-dan-dau-ve-quy-mo-giao-duc-BV-2017-1
VAS chú trọng đầu tư nội thất, trang thiết bị nhằm mang đến cho các em học sinh, giáo viên một môi trường dạy và học tập hiện đại, văn minh
DN734-VAS-dan-dau-ve-quy-mo-giao-duc-BV-2017-7
Tất cả các phòng học và các phòng chức năng đều được bố trí khoa học và chuẩn mực
DN734-VAS-dan-dau-ve-quy-mo-giao-duc-BV-2017-6
VAS đặc biệt chú trọng các không gian chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho học sinh
DN734-VAS-dan-dau-ve-quy-mo-giao-duc-BV-2017-5
Học sinh được vận động, phát triển thể chất tốt nhất trong những không gian gần gũi với thiên nhiên

Thiết kế bền vững, thân thiện của Sala Mega Campus và Riverside Mega Campus đưa VAS trở thành đơn vị tiên phong đưa xu hướng kiến trúc xanh vào xây dựng và phát triển các cơ sở mới, sau thành công của Garden Hills Mega Campus tại Gò Vấp hoạt động vào năm học 2016-2017 (đạt công suất gần 1.300/2.000 học sinh sau hơn một năm).

Uy tín và chất lượng qua gần 15 năm hoạt động

Được thành lập từ năm 2004, VAS là hệ thống trường song ngữ quốc tế hàng đầu Việt Nam, kết hợp hài hòa giữa Chương trình Giáo dục Quốc gia và Chương trình Giáo dục Quốc tế Cambridge với những bằng cấp, chứng chỉ quốc tế được công nhận rộng rãi. Đến nay VAS đã có hơn 7.200 học sinh từ mầm non đến lớp 12 đang theo học tại bảy cơ sở. Ở cả hai chương trình giảng dạy, học sinh VAS đều đạt được những thành tích cao với rất nhiều giải thưởng về học thuật, năng khiếu cấp quốc gia, quốc tế và đạt được rất nhiều học bổng danh giá tại các trường đại học ở Anh, Mỹ, Úc… Đặc biệt, ở cuộc thi IGCSE 2017, em Đinh Nam Anh đã xuất sắc trở thành học sinh IGCSE (khối 10) đạt điểm cao nhất thế giới môn Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai do Cambridge công nhận.

Với gần 15 năm kinh nghiệm, uy tín và luôn dẫn đầu về chất lượng giáo dục song ngữ tại TP. Hồ Chí Minh, VAS Sala và Riverside Mega Campus sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các phụ huynh và học sinh nhờ môi trường hiện đại, chương trình học đạt chuẩn quốc tế và học phí cạnh tranh.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...