Trung tâm Anh ngữ mẫu giáo đầu tiên của VUS được khai trương

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ mẫu giáo trong việc học Anh ngữ, VUS đã triển khai hệ thống VUS Kids – một môi trường chuyên biệt dành riêng cho lứa tuổi nhỏ nhất và đặc biệt là gần các khu dân cư để các phụ huynh thuận tiện đưa đón con. Ngày 14-4, Trung tâm Anh ngữ VUS Kids đầu tiên đã được khai trương chính thức tại số 58 đường Trần Não (Q.2, TP.HCM).

Trung tâm Anh ngữ mẫu giáo đầu tiên của VUS được khai trương
Phối cảnh mặt tiền VUS Kids Trần Não

VUS Kids Trần Não sẽ mang đến môi trường giáo dục Anh ngữ chất lượng quốc tế cho nhiều học viên nhỏ tuổi. Vừa qua, VUS đã được tổ chức quốc tế NEAS công nhận đạt tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Đó chính là nền tảng để VUS tự tin mang đến cho các học viên VUS Kids một chương trình học tập tiếng Anh thật sự hiệu quả ngay từ bước khởi đầu.

Trung tâm Anh ngữ mẫu giáo đầu tiên của VUS được khai trương

Trung tâm Anh ngữ mẫu giáo đầu tiên của VUS được khai trương
Nội thất VUS Kids Trần Não được thiết kế phù hợp lứa tuổi giúp các em luôn cảm thấy hào hứng khi đến trường

Chương trình giảng dạy của VUS Kids được xây dựng với sự hợp tác của đối tác chiến lược là The City University of New York (CUNY) – trường đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ. Bên cạnh đó, học viên sẽ được học tập trong môi trường hiện đại cùng với Imagine Learning English – phần mềm học tiếng Anh đang được áp dụng thành công tại Hoa Kỳ.

Nhân dịp khai trương, VUS Kids Trần Não dành những phần quà đặc biệt cho các học viên ghi danh trong thời gian từ 14 đến 29-4. Đồng thời, nhằm giúp các học viên làm quen với môi trường Anh ngữ quốc tế, VUS Kids Trần Não tổ chức các lớp học thử miễn phí và khu vui chơi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho các bé vào các ngày 21 và 22-4.

Liên hệ: (028) 73083333

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...