Tổ chức giáo dục Embassy Education chính thức ra mắt tại Việt Nam

Embassy Education đã kết hợp với các tổ chức giáo dục, các nhà sư phạm, nhà nghiên cứu và chuyên gia uy tín hàng đầu thế giới để thảo luận về định hướng giáo dục trong tương lai...

Sáng 10-10-2018, Tổ chức giáo dục Embassy Education đã chính thức giới thiệu Hệ thống giáo dục Embassy Education tại Việt Nam, đồng thời là sự kiện đánh dấu sự hợp tác chiến lược quốc tế giữa Embassy Education với các đối tác giáo dục hàng đầu trên thế giới như Reggio Children (Ý), Dự án Project Zero (PZ) – thuộc Trường chuyên ngành giáo dục sau đại học, 180 Studio (Hoa Kỳ), Đại học Harvard (Hoa Kỳ) và Đại học Turku – thành viên của Đại học Phần Lan (Phần Lan).
To-chuc-giao-duc-Embassy-Education-chinh-thuc-ra-mat-tai-Viet-Nam-1
Ông Bùi Vũ Thanh, đại diện cho Embassy Education ký hợp đồng hợp tác với bà Claudia Giudici, chủ tịch Reggio Children

Hệ thống Giáo dục Embassy Education trang bị cho học sinh thông qua chương trình học liên tiếp từ những năm tháng đầu đời cho đến hết trung học phổ thông, và bậc học cao hơn để theo đuổi sự hoàn thiện và mục đích của cuộc sống.

Đánh dấu lần ra mắt này, Embassy Education đã kết hợp với các tổ chức giáo dục, các nhà sư phạm, nhà nghiên cứu và chuyên gia uy tín hàng đầu thế giới để thảo luận về định hướng giáo dục trong tương lai, và hướng tới giáo dục của thế kỷ XXI thông qua hội thảo Seed & Spark Summit diễn ra trong hai ngày 11 và 12-10-2018. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động giáo dục nhằm đưa những tinh hoa giáo dục tiên tiến của thế giới đến Việt Nam, với mục tiêu ươm mầm và nuôi dưỡng thế hệ trẻ trở thành những đại sứ tương lai, biết gìn giữ cội nguồn, luôn tự hào về bản sắc Việt trên hành trình khẳng định mình là công dân toàn cầu.

To-chuc-giao-duc-Embassy-Education-chinh-thuc-ra-mat-tai-Viet-Nam-3
Các diễn giả trong hội thảo Seed & Spark Summit

Đây là hội thảo giáo dục mang tính tương tác, cho phép chuyên gia và phụ huynh cùng thảo luận về định hướng cho giáo dục trong tương lai, cũng như cách triển khai Giáo dục sáng tạo thực tiễn được nghiên cứu và điều chỉnh cho phù hợp với văn hóa Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ và truyền thông phát triển mạnh mẽ hiện nay. Trong khuôn khổ các nội dung được trình bày, các chuyên gia giáo dục hàng đầu toàn cầu lần đầu tiên có mặt trong cùng một sự kiện giáo dục quy mô quốc tế tại Việt Nam cùng chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng, giúp các nhà sư phạm và phụ huynh có cái nhìn tổng quan, cũng như hiểu được môi trường học tập đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy niềm yêu thích học tập, nhu cầu kết nối, khám phá, học hỏi của từng trẻ ở từng độ tuổi, và từng cấp lớp.

To-chuc-giao-duc-Embassy-Education-chinh-thuc-ra-mat-tai-Viet-Nam-2
Đại diện cho Embassy Education và bà Veronica, Viện trưởng dự án Project Zero (ĐH Harvard)

Ngoài ra, Embassy Education còn kết hợp cùng Reggio Children đem đến Triển lãm Giáo dục Sáng tạo Reggio Children Exhibition và Xưởng nghệ thuật lần đầu tiên tại Việt Nam để các nhà giáo dục và phụ huynh tiếp cận phương pháp giáo dục đầu đời Reggio Emilia tại 21 Phạm Ngọc Thạch, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.

Bạn cũng có thể thích