DoanhNhan+
Cộng đồng Doanh Nhân

Ngày hội thông tin – Tuyển sinh năm học 2018-2019

3

Trường Quốc tế Mỹ TAS sẽ tổ chức Ngày hội thông tin – Tuyển sinh năm học 2018-2019 vào sáng thứ Bảy, ngày 19-5-2018 từ 9g đến 12g tại cả ba cơ sở từ mầm non đến trung học.

Ngày hội thông tin - Tuyển sinh năm học 2018-2019

Chương trình có nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn dành cho các em học sinh như tô tượng, vẽ tranh, sân chơi cát, tô diều, tập bơi và thể thao ngoài trời cùng huấn luyện viên trường. Đến với ngày hội, quý phụ huynh sẽ được tham quan cơ sở vật chất, tìm hiểu giáo trình học tập, gặp gỡ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và trao đổi các thắc mắc về việc ứng tuyển đại học cao đẳng Hoa Kỳ cùng Cố vấn học tập của trường. Đặc biệt, buổi tọa đàm “Chơi game và màn hình vi tính – con dao hai lưỡi” và “Các cách nuôi dạy con hiệu quả và không hiệu quả” sẽ được dẫn dắt bởi Cố vấn học đường – Chuyên gia tâm lý – cô Ly Nguyễn và giáo viên thư viện – thầy Carlos Diaz. Quý phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với các chuyên gia để tìm ra những phương pháp phù hợp nhất trong việc nuôi dạy trẻ.

Liên hệ: Tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tại: www.tas.edu.vn, ,Địa chỉ: 172-180 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, TP.HCM